Tiếp cận phương pháp dạy và học tiếng Anh độc đáo đến từ nước Úc

(Tổ Quốc) – Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của nước Úc và đây là quốc gia được đánh giá có phương pháp giảng dạy tiếng Anh đa dạng & chất lượng nhất nhì Thế giới.

Tại Scots English, thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College – một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia – tiếng Anh được đưa tới học viên 3 ưu điểm độc đáo trong giảng dạy, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Đánh thức tiềm năng thông qua việc khơi dậy 8 loại hình trí thông minh

Giáo sư trường Đại học Harvard – Howard Gardner đã chỉ ra mỗi người có 8 loại hình trí thông minh đa dạng khác nhau. Scots English áp dụng các phương pháp khoa học trong giảng dạy giúp trẻ khai phá tiềm năng trí thông minh, khả năng tư duy logic và sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Phương pháp học đánh thức tiềm năng 8 loại hình trí thông minh của trẻ
Phương pháp học đánh thức tiềm năng 8 loại hình trí thông minh của trẻ

Các loại trí thông minh bao gồm: vận động cơ thể, tương tác xã hội, thông minh ngôn ngữ, thông minh logic toàn học, thông minh tự nhiên, thông minh nhận thức, thông minh không gian thị giác & thông minh âm nhạc nhịp điệu.

Áp dụng công nghệ trong giảng dạy

Với mong muốn mang tới những gì tốt nhất cho tương lai của một đứa trẻ, các lớp học trên toàn hệ thống Scots English đều được trang bị màn hình chiếu tương tác 4.0 với những ưu điểm vượt trội.

 Bảo vệ mắt tối ưu với khả năng chống ánh sáng xanh và chống lóa.
Bảo vệ mắt tối ưu với khả năng chống ánh sáng xanh và chống lóa.

Phát huy tối đa năng lực học viên khi tạo môi trường tương tác toàn diện giữa giáo viên và học viên. Kích hoạt khả năng tư duy và khả năng sáng tạo của học viên thông qua những bài tập mở, thuyết trình trên bảng.

Tạo sự hứng thú trong mỗi buổi học khi màn hình có kích thước lớn, hình ảnh sắc nét, sống động, có thể kết hợp cả hình ảnh, âm thanh, video,…

Cơ sở vật chất 5 sao, tạo tiền đề phát triển vượt trội

Hệ thống lớp học hiện đại với không gian được bài trí mang tính thẩm mỹ cao giúp tạo cảm hứng cho mỗi buổi học của học viên.

Khu vui chơi kích thích trí thông minh và năng lực vận động
Khu vui chơi kích thích trí thông minh và năng lực vận động

Phòng thư viện, phòng đa năng được bố trí khoa học, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I. phá vỡ những lối mòn về việc xây dựng lớp học.

Phòng Steam là nơi các học viên được đam mê khoa học

Khu vui chơi trong nhà đem đến trải nghiệm thú vị giúp con thư giãn sau những giờ học căng thẳng, đồng thời giúp học viên nâng cao năng lực vận động.

Đánh giá năng lực thông qua các kì thi tiêu chuẩn quốc tế

Scots English tổ chức kỳ thi thử Cambridge hoàn toàn miễn phí
Scots English tổ chức kỳ thi thử Cambridge hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh giảng dạy, Scots English còn không ngừng đánh giá năng lực học viên thông qua các kì thi thử mang tiêu chuẩn quốc tế. Một trong số các kì thi được phụ huynh & các học viên đánh giá cao là thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge. Năm nay, với việc có đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn để thực hiện kì thi thử y như thi thật, Scots chính thức là đơn vị được ủy quyền bởi trung tâm khảo thí Đại học Cambridge. Quý phụ huynh & các em học sinh quan tâm vui lòng lưu ý thông tin:

– Các cấp độ thi: Starters, Movers, Flyers

– Lệ phí dự thi: Miễn phí

– Thời gian đăng ký: 5/8/2022 – 21/8/2022

– Thời gian thi: 27 & 28/8/2022

Khác với các kì khác, Cambridge được ghi nhận vĩnh viễn trên toàn thế giới và được xem là một kì thi không áp lực. Để sẵn sàng cho các hành trình mới trong tương lai, bố mẹ lưu ý cùng con tìm hiểu về chứng chỉ Cambridge để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

Kết

Phương pháp dạy và học độc đáo đến từ nước Úc cho phép học viên trau dồi & cải thiện bộ kĩ năng mềm tương lai, đánh thức 8 tiềm năng trí thông minh cũng như củng cố năng lực thông qua các kì thi chất lượng quốc tế. Qua đó, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào Scots English với những giá trị vượt trội mà đơn vị này đã và đang đem lại cho hàng chục ngàn học viên trên toàn hệ thống.

Scots English – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.

Scots English là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney – Một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. Scots English trang bị cho học viên 5 kỹ năng cần có của một công dân hiện đại thế kỷ 21: Tư duy phản biện, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư duy sáng tạo.

Cùng với đó là mô hình đào tạo rèn luyện 8 loại trí thông minh cần thiết: vận động cơ thể, tương tác xã hội, thông minh ngôn ngữ, thông minh logic toàn học, thông minh tự nhiên, thông minh nhận thức, thông minh không gian thị giác & thông minh âm nhạc nhịp điệu. Scots English luôn không ngừng sáng tạo để viết nên những giá trị tri thức mới góp phần cải thiện trình độ tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi bắt đầu.

Khi tham dự kì thi, học viên có cơ hội giành được những phần quà có giá trị khi có điểm số cao:

– 01 giải nhất: mỗi giải gồm 1 học bổng trị giá 9 triệu đồng & 1 balo xinh xắn

– 02 giải nhì: mỗi giải gồm 1 học bổng trị giá 6 triệu đồng & 1 balo xinh xắn

– 03 giải ba: mỗi giải gồm 1 học bổng trị giá 3 triệu đồng & 1 balo xinh xắn

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại:

https://scotsenglish.edu.vn/thi-thu-cambridge-mien-phi-cung-scots-english-but-pha-nam-hoc-moi/

Theo: afamily.vn