Thi thử Cambridge miễn phí – Cùng Scots English bứt phá năm học mới

Để tạo đà cho các em học sinh có một bước đệm vững chắc và bứt phá trong năm học mới 2022-2023, Scots English tổ chức kỳ thi thử chuẩn Cambridge dành cho các cấp độ Starters, Movers và Flyers HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

1. Đôi nét về kỳ thi Cambridge

Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…) nhằm đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngôn ngữ của người học. Bài thi gồm đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Qua đó giúp thí sinh xác định rõ năng lực tiếng Anh và có kế hoạch nâng cao từng kỹ năng một cách khoa học.

Chứng chỉ Cambridge
Mô hình cấp độ Cambridge English

Chứng chỉ Cambridge được công nhận trên toàn Thế giới và là “tấm vé thông hành” cho các bạn học sinh trong kỳ thi “trường chuyên, lớp chọn”. Hàng năm có hàng triệu trẻ em tại hơn 135 Quốc gia trên thế giới đã rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình bằng cách tham dự những kỳ thi này. 

Tại Việt Nam, chứng chỉ Cambridge ngày càng được ưa chuộng, dần trở thành yếu tố bắt buộc đối với các bạn học sinh Tiểu học và THCS tại các trường “top”, trường chất lượng cao trên toàn quốc.

2. Chương trình “Thi thử Cambridge miễn phí” tại Scots English

2.1. Thông tin chi tiết về kỳ thi thử Cambridge

Để các em học sinh xác định rõ năng lực tiếng Anh và có kế hoạch phù hợp để bứt phá năm học mới, Scots English tổ chức kỳ thi thử Cambridge hoàn toàn MIỄN PHÍ. Thông tin cụ thể về kỳ thi như sau:

  • Các cấp độ thi: Starters, Movers và Flyers
  • Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh từ 6-12 tuổi 
  • Lệ phí dự thi: Miễn phí
  • Thời gian đăng ký: 05/08 – 21/08/2022
  • Thời gian thi: 27 & 28/08/2022
thi thử Cambridge miễn phí
Thi “thử” Cambridge – Đo trình độ “thật”

2.2. Cơ cấu giải thưởng

Scots English dành tặng những phần quà hấp dẫn tới các bạn thí sinh có số điểm cao nhất để tạo động lực cho các em học sinh chinh phục thật nhiều thành tích. Cụ thể, 

  • 01 Giải Nhất, mỗi giải gồm 01 Học bổng tiếng Anh trị giá 9 triệu đồng và 01 chiếc balo xinh xắn
  • 02 Giải Nhì, mỗi giải gồm 01 Học bổng tiếng Anh trị giá 6 triệu đồng và 01 chiếc balo xinh xắn
  • 03 Giải Ba, mỗi giải gồm 01 Học bổng tiếng Anh trị giá 3 triệu đồng và 01 chiếc balo xinh xắn

Tất cả các bạn thí sinh tham gia đều nhận được phần quà vinh danh của Ban tổ chức.

2.3. Cách thức đăng ký

Bước 1: Quý phụ huynh/con đăng ký online tại link https://forms.gle/Cs224Ai3vFdbFT6V7 hoặc đến trực tiếp trung tâm gần nhất.

Bước 2: Scots English sẽ liên hệ xác nhận và mời con tham dự kỳ thi.

Bước 3: Con tham gia thi thử và nhận những phần quà hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ số hotline 1900 25 25 75, fanpage Scots English hoặc tới trung tâm gần nhất để được hỗ trợ!