Scots English tổ chức sự kiện và hoạt động ngoại khóa trải dài tháng 6

Scots English tổ chức sự kiện và loạt hoạt động giúp học viên được thư giãn và kết nối nhiều hơn trong tháng 6. Hầu như ở cơ sở nào cũng có một vài sự kiện diễn ra. Dưới đây, chúng ta sẽ nhìn lại những sự kiện đáng ghi nhớ nhất, mang nhiều ý nghĩa lớn lao.

Scots English tổ chức sự kiện sinh nhật học viên

Tháng 6 đã có rất nhiều học viên được tổ chức sinh nhật theo cách riêng chỉ có tại trung tâm. Bằng tất cả sự yêu mến, tinh thần nhiệt tình nhất, Scots English giúp cho học viên của mình có được kỷ niệm khó quên trong ngày sinh nhật đó. Các bạn không chỉ nhận được quà mà còn nhận được vô số lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào từ các bạn và thầy cô. 

Scots English tổ chức sự kiện
Buổi sinh nhật học viên được tổ chức tại Scots English chi nhánh Vĩnh Phúc

Sự kiện chào mừng Tết thiếu nhi tại Scots English

Một số chi nhánh thuộc hệ thống Scots English tổ chức sự kiện Tết Thiếu Nhi 1/6  rất vui nhộn, náo nhiệt . Các bé được cùng bạn bè, cha mẹ hòa vào không khí vui vẻ, một môi trường vừa học vừa chơi đầy cảm xúc. Hiểu rõ trẻ em là tương lai đất nước, là thế hệ mầm non cần được nâng niu, yêu thương. Vì thế, Scots English đã xây dựng một số hoạt động kích thích bé phát triển cả về thể chất và tinh thần.

  • Giao lưu với chú hề vặn bóng và mascot.
  • Khởi động flashmob.
  • Cuộc thi kéo co.
  • Bong bóng khổng lồ.
  • Cuộc thi nhảy bao bố.
  • Trò chơi bố mẹ và các con.
  • Tặng quà sinh nhật cho các bạn sinh nhật trong tháng 5.
  • Tea break.
Scots English tổ chức sự kiện
Sự kiện Tết Thiếu Nhi được học viên mong chờ từng ngày

Cuộc thi lồng tiếng phim

Phương châm học mà chơi, chơi mà học của Scots English vẫn được đề cao trong mọi hoạt động. Đó cũng là lý do mà cuộc thi lồng tiếng phim diễn ra. Học viên sẽ được sáng tạo thoải mái, rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn từ, kỹ năng nói trước đám đông. Cũng thông qua cuộc thi, khả năng tiếp nhận và học tiếng Anh của các bạn cũng thuận lợi hơn.

Scots English tổ chức sự kiện hoạt động chào hè

Các hoạt động chào hè bổ ích đã được Scots English triển khai rộng rãi ở toàn bộ hệ thống. Bên cạnh mở các lớp ngoại khóa năng nổ, kích thích học viên phát triển mọi thế mạnh bản thân trung tâm còn tích cực xây dựng cơ sở tốt nhất để học viên có môi trường học tập, trải nghiệm an toàn, hiệu quả hơn hết.

Phong trào thiện nguyện Trao tri thức – Vững tương lai của trung tâm khuyến khích mọi người ủng hộ sách giáo khoa cho các bạn nhỏ nơi vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa để nhân rộng tấm lòng yêu thương giữa người và người.

Cuộc thi Thử sức đầu bếp nhí – Hội thi làm bánh đã thu hút một lượng lớn hội viên tham gia. Các bạn nhỏ đã được hướng dẫn tự tay làm bánh, tương tác rất tốt với giáo viên ngoại ngữ. Bên cạnh đó, một số phần quà ý nghĩa cũng được trao đến tay các bé.

Trải nghiệm lớp học Zumba cùng 3S fitness

Học tập cũng cần đến sức khỏe, Scots English tổ chức sự kiện khởi động lớp học Zumba cùng 3S fitness. Đây là cơ hội để các học viên vận động, thể hiện tài năng của mình. Không khí lớp học vui nhộn, có huấn luyện viên nhiệt tình hướng dẫn giúp học viên bắt nhịp rất nhanh và trở nên say mê với hoạt động vui vẻ, tốt cho cơ thể và trí não này.

Scots English tổ chức sự kiện
Hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao cho các con

Hội chợ quê

Sự kiện Hội chợ quê tái hiện lại không gian của các hội chợ truyền thống mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam. Học viên tại Scots English có cơ hội trải nghiệm thực tế với các gian hàng, các bày trí, quản lý. Cũng từ đó mà trang bị được cho mình rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết.

Tại Scots English, chương trình giáo dục đề cao yếu tố thực hành. Ngoài những giờ học căn bản, trung tâm cũng kết hợp nhiều môi trường giải trí có tính giáo dục, nhiều chương trình ngoại khóa để học viên phát triển toàn diện.

Scots English tổ chức sự kiện sinh trắc vân tay

Event sinh trắc vân tay là hoạt động khá ý nghĩa, nhằm khai thác được những điểm mạnh, điểm yếu cho bé. Điều này giúp các học viên có thể đi đúng con đường thuận tiện, an toàn nhất cho mình.

Vinh danh học viên xuất sắc

Các học viên xuất sắc, có thành tích vượt trội đã được Scots English vinh danh với mong muốn khích lệ tinh thần, công nhận sự nỗ lực của học viên đó. Bên cạnh đó, chương trình này còn là đòn bẩy cổ vũ tinh thần cho học viên khác tiếp tục cố gắng, nỗ lực để gặt hái được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Scots English tổ chức sự kiện và nhiều hoạt động quan trọng trong tháng 6 thành công rực rỡ. Tất cả mọi hoạt động mà hệ thống trung tâm Anh ngữ thực hiện đều mang ý nghĩa rất lớn đối với học viên và giảng viên. Trong tương lai, Scots English sẽ còn đem đến nhiều event hấp dẫn để các con được nâng cao tinh thần học tập, tiếp thu hiệu quả hơn. 

Xem thêm bài viết tiếp cận phương pháp dạy và học tiếng Anh độc đáo đến từ nước Úc : https://scotsenglish.edu.vn/tiep-can-phuong-phap-day-va-hoc-tieng-anh-doc-dao-den-tu-nuoc-uc/