“Hello Scots Summer”: Hè vui rộn ràng, tiếng Anh thăng hạng

Vào ngày 27-28/05/2023, Ngày Hội chào hè “Hello Scots Summer” đã diễn ra trên toàn Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English với rất nhiều hoạt động thú vị.

Hello Scots Summer

Hello Scots Summer như một làn gió mới xoa dịu nắng hè, là chương trình giúp học sinh  khởi động và sẵn sàng cho mùa hè 2023 đầy rộn ràng, náo nhiệt.

Tham gia Ngày Hội, học sinh được bổ sung thêm những kiến thức về khoa học – xã hội, lồng ghép với các hoạt động nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh, rèn luyện sức khỏe thể chất để từ đó rút ra những bài học cho bản thân.

Hello Scots Summer

“Bổ ích, hấp dẫn, ý nghĩa” là những phản hồi Scots English nhận được nhiều nhất từ phụ huynh và học sinh sau 2 ngày diễn ra chương trình.

Khi đến với Ngày Hội chào hè các bạn nhỏ sẽ được khám phá và thám hiểm mọi vùng miền Tổ quốc thông qua các trạm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa.

Hello Scots Summer

Với tấm vé thông hành trên tay, học sinh lần lượt vượt qua thử thách ở các trạm để nhận về những sticker chứng nhận “vượt ải” thành công. 

Hello Scots Summer

Ở mỗi chặng của hành trình xuyên Việt, các em học sinh sẽ thực hiện những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và tinh thần đồng đội cao, giúp tăng độ dẻo dai, bổ sung vốn từ vựng và tạo dựng tính trách nhiệm với tập thể ở mỗi cá nhân. 

Hello Scots Summer

Lần lượt các trò chơi: Ném Quái, Tìm tay tìm chân, Tô màu, Tìm chữ, Bóng tìm lỗ… được các bạn nhỏ xuất sắc hoàn thành. Phần thưởng cho chuyến “xuyên Việt” đầy cam go này ngoài những chiếc kem mát lạnh, sảng khoái và ngọt ngào mà các bạn nhỏ còn được “bỏ túi” vô số kiến thức hữu ích về đất nước hình chữ S thân yêu.

Hello Scots Summer

“Ngày Hội chào hè của Scots English rất hấp dẫn, con vừa được học thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, vừa được vui chơi thỏa thích và thưởng thức những que kem mát lành. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm khó quên của con và giúp con có một mùa hè ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mong rằng sắp tới Scots English sẽ có thêm nhiều chương trình như thế này nữa.” – Chị Nguyễn Nga, phụ huynh Scots English chia sẻ. Đây cũng chính là mục đích lớn nhất của Scots English trong mùa hè này.

Hello Scots Summer Scots English

Đến với Hello Scots Summer, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English mong rằng con sẽ được tự tin là chính mình, khơi mở kiến thức và có những trải nghiệm ý nghĩa.

Hello Scots Summer

Ngoài chương trình Ngày Hội chào hè “Hello Scots Summer”, Scots English đã và đang chuẩn bị rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị, ba mẹ đừng quên thường xuyên theo dõi tin tức từ fanpage Scots English để cập nhật tin tức mới nhất về chuỗi chương trình hè sắp tới nhé!