Hello Scots Summer – Cùng Scottie trải nghiệm mùa hè lý thú 

Nhằm khởi động cho các bạn nhỏ một mùa hè bổ ích và vui học theo cách sáng tạo nhất, Scots English trân trọng mang đến Ngày Hội “Hello Scots Summer” được tổ chức vào ngày 27-28/05/2023 với rất nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn.

  1. Nội dung chương trình

Mùa hè này, ba mẹ và các bạn nhỏ đã có kế hoạch du lịch và học tập chưa? Nhằm mang tới cho các em nhỏ một mùa hè đặc biệt, Scots English đã chính thức mở cổng đăng ký tham gia Ngày Hội “Hello Scots Summer”, sẵn sàng đưa con bước vào chuyến phiêu lưu đầy màu sắc, khám phá vạn điều hay!!!

khởi động mùa hè sôi động
 Hello Scots Summer – Cùng Scottie trải nghiệm mùa hè lý thú 

Tham gia Ngày Hội “Hello Scots Summer”, con sẽ được học gì, chơi gì và trải nghiệm những gì?

  • Bổ sung kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả thông qua việc tương tác cùng bạn Scottie.
  • Nâng cao sức khỏe thể chất với các trò chơi vận động, trò chơi tương tác vô cùng thú vị.
  • Khám phá vẻ đẹp Việt Nam thông qua các trạm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa. Từ đó bồi đắp thêm cho con tình yêu với đất nước, với con người và hiểu rõ về chủ quyền lãnh thổ dân tộc.
  • Vượt qua chuỗi thử thách để nhận đủ Sticker trong tấm Thẻ hành trình của mình và đổi lấy phần thưởng là những chiếc kem tươi mát, thơm ngọt.
  • Rèn luyện kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và sự tự tin với những hoạt động ý nghĩa.
  1. Thời gian và cách đăng ký

  • Thời gian tổ chức: 27-28/05/2023
  • Địa điểm: Trên toàn Hệ thống Scots English

Để đăng ký nhận vé mời miễn phí tham gia chương trình, ba mẹ vui lòng nhắn tin vào trang fanpage Scots English hoặc ghé trung tâm gần nhất. Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng mùa hè tràn đầy niềm vui với rất nhiều hoạt động bổ ích, khơi dậy trong con sự hào hứng và niềm say mê học tập trong con nhé!

Ngoài chương trình Ngày Hội chào hè “Hello Scots Summer”, Scots English đã và đang chuẩn bị rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị, ba mẹ đừng quên thường xuyên theo dõi tin tức từ fanpage Scots English để cập nhật tin tức mới nhất về chuỗi chương trình hè sắp tới nhé!