Cơ hội tăng tốc điểm số cuối năm tại Scots English

Một trong các tiêu chí cốt lõi của chiến lược đào tạo tiếng Anh tại Scots English là giúp học viên thành thạo 4 kĩ năng nghe nói đọc viết và đạt điểm số tốt trên lớp. Hơn thế nữa, còn giúp học viên tự tin làm chủ tiếng Anh. Đó là lý do phụ huynh rất tin tưởng khi gửi con học tại đây.
Với sứ mệnh mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với cộng đồng Việt, Scots English đã nỗ lực không ngừng không việc cải thiện chất lượng, dịch và bám sát nhu cầu của học viên để việc học tiếng Anh tại Scots English đạt hiệu quả như người học mong muốn.Với giai đoạn cuối năm, cán đích điểm số tốt trên lớp cũng là một yêu cầu thực tế cần thiết cho học viên. Nhận thức được việc đó, Scots English đã đưa ra các tiêu chí cụ thể trong các chương trình và khóa học của mình để mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên.
Các chương trình học tại SCOTS ENGLISH  bám sát chương trình học trên lớp để bổ sợ cho các bạn học sinh
Các chương trình học tại Scots English bám sát chương trình học trên lớp để bổ sợ cho các bạn học sinh

1. Bám sát ngữ pháp và từ vựng theo chương trình tại lớp

Do mỗi chương trình và khóa học của Scots English có phân cấp theo độ tuổi và trình độ nên rất phù hợp với các kiến thức tại lớp của học viên. Và việc đầu tiên, Scots English đưa ra là bám sát ngữ pháp và từ vựng theo chương trình học tại lớp của học viên. Do vậy, các dạng bài tập nghe nói đọc viết đều căn cứ theo đó. Sẽ có những phần kiến thức mở rộng hơn nhưng vẫn phù hợp và có giá trị bổ trợ cho học viên khi làm bài tập trên lớp. Phần lớn các học viên của Scots English đều phản hồi rằng nhờ học tại đây, bài học ở lớp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Luyện bài tập với các kĩ năng theo hình thức đối thoại trực tiếp

Scots English cũng chú trọng xây dựng giáo trình hợp lý và kết hợp nhuần nhuyễn giữa bài tập và thực hành tại lớp theo hình thức đối thoại trực tiếp. Các bài tập theo chương trình tại lớp là nền tảng để phát huy các kĩ năng nghe nói đọc viết và thực hiện ngay tại lớp các kĩ năng này. Như vậy, các em không chỉ tư duy mà còn được thể hiện, được nghe và nói cũng như bày tỏ cảm xúc và làm chủ kiến thức mình được học. Nhờ vậy, việc học bài càng hiệu quả hơn. Khi đến lớp, những giá trị thực tế từ Scots English mang lại đã giúp các em đạt điểm số tốt hơn.

3. Học tiếng Anh theo các chủ đề

Cũng với tiêu chí bám theo chương trình học tại lớp của các học viên, Scots English còn được học theo các chủ đề. Tức là Scots English sẽ kết hợp các dạng bài có thể thành một chủ đề để học viên học dễ nhớ hơn. Trong từng chủ đề nhỏ, to, đơn giản đến phức tạp ấy, có các dạng bài ngữ pháp, từ vựng theo đúng thông tin trên lớp mà các học viên được học, từ đó, sẽ giúp các em học tiếng anh hiệu quả theo đúng mong muốn đào tạo tại Scots English mà hiệu quả cả điểm số tại lớp.

Đa dạng chủ đề học tạo cho các học viên sự hứng thú và niềm yêu thích môn tiếng Anh
Đa dạng chủ đề học tạo cho các học viên sự hứng thú và niềm yêu thích môn tiếng Anh

4. Làm bài theo hình thức trắc nghiệm

Một phần không thể thiếu để rèn luyện khả năng ghi nhớ và phán đoán nhanh cho học viên, là tại Scots English duy trì làm bài theo hình thức trắc nghiệm. Cũng với kiến thức tại trường học của các học viên, các dạng bài ngữ pháp, từ vựng được biến thành bài tập trắc nghiệm của các kĩ năng nghe nói đọc viết. Từ đó, học viên sẽ được rèn thêm phản xạ làm bài nhanh. Như thế, sẽ giúp các em nhiều hơn khi làm bài tại lớp.

Với Scots English, mong muốn cuối cùng là hiệu quả cho cộng đồng. Vì thế, Scots English luôn kết hợp giữa tiêu chuẩn quốc tế và thực tế cần thiết của nhu cầu người học Việt.
Cuối năm rồi, vẫn còn cơ hội cho năm học này, các em đến ngay Scots English để vừa được tăng điểm số vừa được học tiếng Anh

Cùng Scots chinh phục Cambridge tại đây