5 kênh youtube giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả tại nhà

Scots English Australia xin giới thiệu 5 kênh Youtube giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả tại nhà bao gồm:

1.  Kids TV 123

Kênh Youtube với các bài hát và nhân vật hoạt hình vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau phù hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (tương đương với trình độ Starters).

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh Youtube gồm danh sách các bài hát vui nhộn, mỗi video theo 1 chủ đề khác nhau cùng phụ đề tiếng Anh cho bé đọc hát theo. Các bài học trong video giúp tăng cường vốn từ vựng, cải thiện kỹ năng nghe, nói giúp bé sử dụng tiếng Anh linh hoạt hơn.3. Dream English Kids

Các video được biên tập và chỉnh sửa bởi giáo viên Matt người bản ngữ. Các bé có thể tập hát theo và bắt chước các hành động của thầy giáo, các động tác vận động sẽ giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, đồng thời tăng cường vốn từ vựng, ghi nhớ bài lâu hơn.

4. English Singing

Nhiều video về các đoạn hội thoại đơn giản cho bé trình độ Beginner trở lên, giúp bé phát triển kỹ năng nghe nói và giao tiếp tự tin hơn.

5. Let’s go kids TV

Các video được biên soạn theo bộ sách Let’s Go Cambridge, gồm audio và hình ảnh minh họa. Bé có thể kết hợp học theo sách Let’s go và kênh video này.

Trên đây là những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ em thú vị mà SCOTS gửi tới quý phụ huynh và các em nhỏ. Để giúp bé có học tiếng Anh tốt nhất, bên cạnh việc cho trẻ học online, cha mẹ nên kết hợp việc học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín chuẩn quốc tế để con trở nên bạo dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Được xếp vào top những trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người đi làm Scots English Australia sẽ là một lựa hoàn hảo cho phụ huynh và học sinh.

Tại Scots English Australia cung cấp các khóa học KIDS với mục tiêu hỗ trợ các em nâng cao phản xạ tiếng Anh, rèn luyện phát âm để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và chuẩn bị cho những chứng chỉ quốc tế như Starter, Mover, Flyer… Với khóa KIDS, trẻ em sẽ được rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Đặc biệt nhân dịp đón chào năm học mới, SCOTS ENGLISH dành rất nhiều ưu đãi tặng học viên. Ngoài quà tặng lên đến 15.000.000 vnđ khi đăng ký khóa học, còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

Nhận ngay bộ quà tặng tựu trường bao gồm: balo, bình nước, sổ học tập và bút chì SCOTS ENGLISH
Giảm thêm 5% đối với học viên cũ, 2 người cùng một gia đình, nhóm học viên đăng ký mới và đăng ký học 3 người trở lên.

Hãy để SCOTS ENGLISH giúp con bạn sử dụng tiếng Anh như tiếng bản ngữ và thỏa sức ra Thế giới.

Phạm vi áp dụng: Tất cả học viên đóng phí trong thời gian từ 15/08 đến 25/09/2018.

Lưu ý:

Chương trình không được phép cộng gộp với các chương trình giảm phí khác ngoại trừ chính sách giảm phí cho học viên cũ.
Cơ cấu quà tặng có thể thay đổi hoặc chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng.

Cha mẹ hãy đăng ký tư vấn qua hotline 098 898 5168 để nắm cơ hội sở hữu những ưu đãi bất ngờ từ Scots English Australia ngay hôm nay!

——————-

Scots English Australia là thành viên của hệ thống Scots English College – một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu Sydney (Australia), được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Các khóa học uy tín của SCOTS ENGLISH:

+ Khóa học luyện thi IELTS
+ Khóa học Tiếng Anh mầm non
+ Khóa học Tiếng Anh tiểu học 
+ Khóa học Tiếng Anh Trung Học