Vui chơi khơi trí thức tại Khu di tích Kim Liên với các bạn nhỏ Scots English

Chặng 2 My Vietnam – Ride the way: Vượt sóng là một hành trình đầy ý nghĩa và mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn nhỏ.

? Ba mẹ ơi, tham quan và trải nghiệm tại Khu di tích Kim Liên vui lắm ạ!

❣️ Các bạn nhỏ của Scots English Vinh đã có một chuyến đi tham quan và trải nghiệm học tập thú vị về văn hoá lịch sử tại khu di tích Kim Liên – nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra, nơi hội tụ tình cảm của đồng bào và là địa chỉ đỏ trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí cách mạng. 

363391459 583720040640032 1596091523151146900 n
Các bạn nhỏ Scots English đi tham quan khu di tích Kim Liên

Thấp thoáng sau lũy tre xanh là những nếp nhà tranh đơn sơ, mộc mạc vẫn còn nguyên những kỷ vật nhuốm màu thời gian cùng những câu chuyện cảm động về tuổi thơ của Bác. Với mỗi điểm tham quan trong khu di tích, con được nghe kể về thời niên thiếu của Bác, thêm thấu hiểu về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc đồng thời khơi dậy trong con tinh thần hiếu học, ham học hỏi và khám phá.

Chuyến hành trình đã khép lại nhưng mở ra cho con thật nhiều cảm xúc và kiến thức bổ ích. Ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của các con qua những hình ảnh dưới đây của con nhé! ️?

Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 2525 75!

Scots English
Chúng mình cùng đi tham quan nhé
Scots English đi tham quan
Nào chúng mình cùng chụp ảnh check in địa điểm
Đi tham quan khu di tích Kim Liên
Chúng mình đang nghe thuyết trình về địa điểm tham quan nè
Tham quan khu di tích lịch sử Kim Liên
Chúng mình được biết thêm rất nhiều điều về khu di tích Kim Liên