Nguyễn Hải Phong – Hái quả ngọt nhờ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc

Trong quá trình học tập tại Scots English, cậu bé “nhỏ nhưng có võ” Nguyễn Hải Phong lớp Academic Starter đã có sự tiến bộ vượt trội mỗi ngày. “Vốn từ vựng phong phú hơn, khả năng điều khiển tốc độ và nhịp độ giao tiếp tiếng Anh tự nhiên hơn, kèm theo đó là cách diễn đạt vô cùng logic” là những gì Phong tự đánh giá về sự tiến bộ của bản thân khi tham gia học tại Scots English Từ Sơn. Minh chứng được thể hiện rõ rệt hơn khi Phong xuất sắc giành Giải Nhất Cuộc thi nói giỏi Tiếng Anh cấp Thành phố và giành trọn 15 khiên chứng chỉ Cambridge YLE Movers.

Phong chia sẻ Scots English đã truyền cho em động lực học tiếng Anh rất lớn. Tại đây, em được áp dụng những phương pháp học vô cùng thú vị giúp em “học sâu nhớ lâu”. Cùng với đó thầy cô giáo luôn nhiệt tình, luôn biết cách tương tác giúp em cải thiện giao tiếp rất nhiều. Chính điều này đã tiếp thêm cho Phong niềm đam mê với ngôn ngữ.

Xin chúc Phong gặt hái thật nhiều thành tích hơn ở tương lai. Mong rằng Scots English tiếp tục được đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức.