Nguyễn Bảo Khuê – Biến nỗi sợ ngôn ngữ thành niềm say mê tiếng Anh mỗi ngày 

Xin chúc mừng cô bé Nguyễn Bảo Khuê, học viên lớp Kids 2A tại Scots English Mỹ Đình đạt thành tích 15 Khiên Starters. Chứng chỉ Starters nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là kỳ thi dành cho thí sinh từ 4-7 tuổi. Kết quả bài thi thể hiện thông qua các biểu tượng hình khiên (“Shield”). Số lượng khiên cho mỗi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết là tối đa 5 khiên/mỗi kỹ năng. 

Trước đây “Con rất sợ tiếng Anh. Bởi con thường xuyên quên từ vựng và phát âm sai. Nhưng khi con thi được 15 Khiên Starters, con cảm thấy yêu thích môn tiếng Anh hơn rất nhiều”, Khuê chia sẻ. Thấu hiểu được tâm lý của Khuê khi nhập học, mỗi thầy cô tại Scots English Mỹ Đình luôn ân cần giảng dạy, sử dụng nhiều hình ảnh và hoạt động vui nhộn trong lớp học, để giúp con tiếp thu bài tự nhiên nhất. 

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em Cambridge không chỉ giúp Khuê vượt qua nỗi sợ ngôn ngữ mà còn đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của trẻ thông qua các bài thi trực quan và cụ thể. Đây cũng là tiền đề và môi trường để con rèn luyện tư duy, phát triển bản thân, đạt được lợi thế trong tuyển sinh vào các lớp chuyên Anh. 

Khi nỗi sợ qua đi, thành công sẽ tới. Chúc mừng con, cô bé Nguyễn Bảo Khuê thông minh và mạnh mẽ!