Văn hóa đào tạo nội bộ Scots English “Chân dung nhà quản trị tài ba”

Văn hóa học tập và đào tạo là một trong những niềm tự hào của tập thể cán bộ nhân viên – Giáo viên Scots English. Tiếp nối sự thành công của văn hóa đó, từ ngày 14/03/2022 đến ngày 16/03/2022, Scots English đã tổ chức khóa đào tạo nội bộ “Chân dung nhà quản trị tài ba” với sự dẫn dắt của các chuyên gia cùng sự tham gia của toàn thể giám đốc chi nhánh, các trưởng phòng và quản lý.

Một sự thật cần được thừa nhận rằng nhà quản trị trong thời đại 4.0 đứng trước nhiều thách thức hơn bao giờ hết. Nhà quản trị không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn cần giỏi kỹ năng lãnh đạo và giúp nhân viên vượt qua giới hạn bản thân. Nếu ví doanh nghiệp như một con thuyền thì nhà quản trị chính là thuyền trưởng. Chỉ khi người cấm lái đủ vững chãi thì con thuyền doanh nghiệp mới có thể rẽ sóng vươn ra biển lớn. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã tổ chức khóa đào tạo nội bộ “Chân dung nhà lãnh đạo tài ba” để các “thuyền trưởng” thật vững tay chèo, vượt qua sóng gió.

Không chỉ đào tạo lý thuyết đơn điệu, chương trình còn đan xen thời gian thực hành, teamwork với những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông qua khóa đào tạo, mỗi học viên không chỉ được trang bị thêm những kiến thức hữu ích và thấu hiểu bản thân mà còn giúp Cán bộ nhân viên thêm gần nhau hơn, cùng nhau tiến bộ hơn mỗi ngày. Đồng thời mỗi học viên thêm yêu hệ thống, thêm niềm tin vào sứ mệnh mà Công ty đang thực hiện đó là góp phần đồng hàng cùng chính phủ Việt Nam phổ cấp và phát triển tiếng Anh cho thế hệ trẻ.

Là người tham dự khóa học, Chị Phạm Phương Anh – trưởng phòng Marketing chia sẻ: “Mình đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích để liên tục nâng cấp bản thân từng chút một. Không những vậy, nhờ có chương trình này mình được gặp gỡ rất nhiều những anh chị có tài và có tâm trong hệ thống Scots English. Cảm ơn Ban lãnh đạo vì đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa. Mình tin rằng mình cũng như các thành viên tham gia đào tạo hôm nay sẽ có những thay đổi trong lớn trong tư duy, đưa ra những giải pháp sáng tạo giúp Scots English ngày càng phát triển”.

Niềm hy vọng của chị Phương Anh cũng chính là kỳ vọng của Ban lãnh đạo. Tin chắc rằng trong thời gian tới sẽ không chỉ có sự thay đổi của các giám đốc chi  nhánh, trưởng phòng, quản lý mà còn lan tỏa rộng hơn nữa tới toàn thể tập thể cán bộ nhân viên Scots English.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại chương trình đào tạo vừa qua nhé!

Chân dung nhà quản trị tài ba"

Văn hóa đào tạo nội bộ Scots english