Tưng bừng sự kiện Look Back & Look Ahead trên toàn Hệ thống Scots English

Để đánh dấu mốc cho sự phát triển và tri ân sự đồng hành của phụ huynh và các em học sinh, Scots English đã chuẩn bị rất nhiều các hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện Look Back & Look Ahead diễn ra vào ngày 22-23/07/2023.

7 năm không ngừng đổi mới, phát triển, vươn xa trong sự nghiệp giáo dục 

7 năm miệt mài với sứ mệnh đào tạo nên một thế hệ chuẩn công dân toàn cầu trong xu thế hội nhập.

7 năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Scots English phát triển hệ thống gồm  21 chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều cải tiến về giáo trình, phương pháp giảng dạy, hoạt động ngoại khoá.

7 năm với những con số biết nói: đào tạo hơn 50.000 học viên trong đó có hơn 32.000 học viên học viên đạt các chứng chỉ Quốc tế các trình độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,…

7 năm với những những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động: trao tặng hơn 10.000 suất học bổng cho học sinh trong và ngoài Hệ thống, tài trợ tổ chức 145 chương trình văn hóa – giáo dục trọng điểm,…

z4537615915867 5b869a2438e25ae811f167f421cd3b01
Những con số ấn tượng Scots English đã gặt hái được trong quá trình phát triển

Để đánh dấu mốc cho sự phát triển và tri ân sự đồng hành của các bậc phụ huynh, Scots English tổ chức sự kiện Look Back & Look Ahead tại 18 trung tâm thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English bao gồm: Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An diễn ra vào ngày 22-23/07/2023 với rất nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn.

Look back & Look Ahead
 Các bạn nhỏ thích thú đón xem chương trình ảo thuật tại sự kiện

Phụ huynh và các em học sinh đăng ký học trong hai ngày này sẽ nhận được học bổng thăng hạng tiếng Anh lên tới 50%, chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn có cơ hội giao lưu cùng giáo viên nước ngoài và thưởng thức ảo thuật, văn nghệ thiếu nhi sôi động. Scots English cũng mang đến rất nhiều trải nghiệm học tập của trẻ:

– Cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và lập kế hoạch phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng và tư duy.

– Tương tác và trải nghiệm với đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, có đầy đủ bằng cấp chuyên môn chuẩn Quốc tế

– Trải nghiệm môi trường học sinh động, tương tác cao với Hệ thống lớp học đạt chuẩn.

Thân mời Quý phụ huynh và các bạn nhỏ ghé trải nghiệm tại trung tâm gần nhất hoặc liên hệ fanpage Scots English để biết thêm thông tin chi tiết!

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 2525 75!