CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

TRUNG THU RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG CÙNG SCOTS ENGLISH

Ngày đăng: 2021-03-10 10:24:00

​Trung thu là tết đoàn viên, hãy cùng các em nhỏ đoàn tụ tại các cơ sở của SCOTS ENGLISH để tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn, nhận những ưu đãi và phần quà giá trị, mang tới cho các em nhỏ một mùa Trung Thu ấm áp đầy kỷ niệm.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế đến từ Australia, được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Quốc tế, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…


 

Trung Thu rộn ràng, ngập tràn quà tặng trên khắp các cơ sở của Scots English Australia
 

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn chú trọng vào giáo trình và phương pháp giảng dạy, điều chỉnh sao cho các chương trình chuẩn Quốc tế gần gũi hơn với học viên Việt. Bên cạnh việc học, các chương trình dạy hướng đến việc hiệu quả thực tế bằng các hoạt động STEAM, các hoạt động dã ngoại ngoài trời, các chương trình tư vấn, thi thử, kiểm tra,… giúp học viên yêu thích học tiếng Anh hơn.


Trung Thu là tết đoàn viên, theo truyền thống có từ lâu đời, là ngày các thành viên trong gia đình quây quần trong tiết trời thu mát mẻ, cùng ngắm trăng, phá cỗ. Trong ký ức của nhiều người, Tết Trung thu thực sự là một đêm hội rực rỡ với đèn lồng, đèn ngôi sao… và tràn đầy niềm vui trong trẻo, hồn nhiên của trẻ em và gia đình. 

Mùa Trung Thu năm nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cũng liên tục tổ chức các sự kiện giao lưu, kết hợp giữa học và chơi cho các học viên. Tham gia các chương trình chào đón Trung Thu, các em nhỏ sẽ được trải nghiệm rất nhiều những hoạt động hấp dẫn như: đố vui có thưởng, trải nghiệm tự làm lồng đèn, làm mặt nạ, biểu diễn văn nghệ, bày mâm ngũ quả, phá cỗ trông trăng…

Đặc biệt, không chỉ học văn hóa phương Tây, tại SCOTS ENGLISH, các em còn có cơ hội giao lưu và chia sẻ văn hóa Việt Nam - những giá trị truyền thống tốt đẹp cho các giáo viên nước ngoài. 


 
 

Các hoạt động vui chơi, trao quà sôi nổi trong sự kiện vui đón Trung Thu tại Scots English


Các em nhỏ thực sự đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại các campus SCOTS ENGLISH AUSTRALIA. Bé nào cũng háo hức với những chiếc lồng đèn hay những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh tự tay làm ra. Niềm vui, nụ cười luôn thường trực trên đôi môi các bé.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA rất tự hào, không chỉ đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục tri thức, mà quan trọng hơn, đây là nơi các em xây dựng nên những ước mơ đẹp, những hồi ức tuyệt vời cho tuổi thơ. 


Háo hức trong các hoạt động làm lồng đèn Trung Thu với các giáo viên nước ngoài


Ngoài ra, nhân dịp Trung Thu, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cũng mang tới rất nhiều quà tặng cùng chương trình ưu đãi dành riêng cho các em nhỏ khi đăng ký học:

  • Ưu đãi đến 40% ++ các khóa học Tiếng Anh KINDY, KIDS, TEEN…
  • Quà tặng khóa học ngữ âm đặc biệt trị giá 5 triệu đồng
  • Quà tặng thú vị từ thương hiệu SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Hãy nhanh tay đến và trải nghiệm cùng SCOTS ENGLISH. Tại đây, chương trình học đi đôi với hành và học đi với giải trí được chú trọng thiết kế để các em cảm thấy thú vị trong suốt qúa trình tham gia. Đó là lý do vì sao phụ huynh rất tin tưởng khi gửi con học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA.

Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tại Hà Nội ngày 15/9, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ khai trương chi nhánh mới tại Tố Hữu - Hà Đông. Chương trình sẽ có rất nhiều quà tặng cho 200 khách hàng đầu tiên với tổng trị giá quà tặng và bốc thăm lên đến 600 triệu.

--------------------------------------
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180

Bài viết cùng chuyên mục

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA