Trao tri thức – Vững tương lai cùng Scots English

Từ ngày 20/5 đến 20/8, toàn bộ hệ thống Scots English chính thức diễn ra chương trình “Trao tri thức – Vững tương lai”, một hoạt động vô cùng ý nghĩa, hướng đến nền móng tri thức tương lai cho giới trẻ.

Thông tin về chương trình

Scots English luôn hướng tới một môi trường giáo dục thân thiện, trọn vẹn nhất. Scots English khao khát được mang tri thức đến cho toàn bộ trẻ em, nhất là các bạn nhỏ nghèo khó, sinh sống ở vùng sâu vùng xa. Chính vì thế, chương trình Trao tri thức – Vững tương lai đã được hệ thống triển khai với tốc độ nhanh chóng, mục đích chính là chung tay, góp sức đưa sách vở đến với trẻ em nghèo trên cả nước.

Chương trình chính thức diễn ra từ ngày 20/5 đến 20/8 trên toàn bộ hệ thống. Các bậc phụ huynh, các em nhỏ hay bất cứ một đơn vị nào khác đều có thể tham gia. Bằng hình thức quyên góp và thu ngận sách giáo khoa các lớp, Scots English hy vọng sẽ mang được nguồn tài nguyên tri thức quý giá này đến với các bạn nhỏ chưa có đủ điều kiện mua sách vở học tập.

Các cá nhân, tập thể muốn quyên góp sách giáo khoa để chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn có thể gửi gắm tấm lòng vàng của mình ở bất cứ chi nhánh nào của hệ thống Scots English. Sự sẻ chia nhỏ bé của mỗi người sẽ là món quà vô giá cho biết bao bạn nhỏ, là một hành động đẹp để xây dựng xã hội này phát triển hơn.

Scots English không kêu gọi ủng hộ tiền mà khuyến khích mọi người hãy tận dụng những cuốn sách giáo khoa không còn dùng đến, gửi tặng cho các bạn học sinh nghèo như một món quà. Với một cuốn sách nhỏ nhắn nhưng chúng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ biết bao niềm vui, biết bao kiến thức.

trao tri thức - vững tương lai
Scots English muốn đem tri thức gần hơn tới trẻ em nghèo

Scots English – Giá trị của tri thức

Ngày nay, ở nhiều nơi trên đất nước, đồng bào chúng ta vẫn còn có cuộc sống khá khó khăn. Trẻ em là mầm non, là tương lai đất nước nhưng vì điều kiện gia đình khó khăn, các em không đủ sách vở học tập, thậm chí là không thể đến trường. Đây không chỉ là nỗi đau của gia đình mà còn là nỗi trăn trở của toàn xã hội.

Scots English thấu hiểu học tập là con đường sáng nhất giúp các bé vượt qua khó khăn, giúp đất nước trở nên giàu mạnh nên luôn cố gắng tổ chức thật nhiều chương trình thiện nguyện có ích. Với chương trình “Trao tri thức – Vững tương lai”, Scots English hy vọng phần nào đó cải thiện được khó khăn trước mắt cho các bạn nhỏ có điều kiện tiếp cận với tri thức.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Scots English sẽ luôn cắt cử nhân viên túc trực, đón nhận và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi tấm lòng vàng từ các cá nhân, tổ chức từ thiện. Scots English luôn tin tưởng, sức mạnh tập thể, sự chung tay của cộng đồng là vũ khí tuyệt vời nhất chiến thắng mọi khó khăn.

Hiện tại, Scots English có rất nhiều cơ sở được mở ra. Hệ thống Anh ngữ luôn mong mỏi các bạn trẻ không chỉ vững vàng trong kiến thức nền tảng mà còn bắt kịp với xu hướng giáo dục hiện đại với thời cuộc mở cửa hiện nay. Việc học thêm tiếng Anh phục vụ cho cuộc sống là điều hết sức cần thiết, vốn ngoại ngữ này là đòn bẩy giúp các bạn trẻ vươn ra thế giới nhanh chóng hơn nhiều.

trao tri thức - vững tương lai
Sứ mệnh của Scots English là đem Anh ngữ tới mọi miền Tổ Quốc

Scots English là hệ thống có rất nhiều chương trình giảng dạy, phù hợp với từng đối tượng học viên. Song song với đó, chất lượng giảng viên quốc tế cũng sẽ là nền tảng để học viên có được những kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thục. Hãy cùng Scots English tiếp sức cho xã hội thông qua chương trình “Trao tri thức – Vững tương lai” đầy giá trị nhân văn.