Tiếng anh Scots English: Nơi đào tạo Anh ngữ học thuật tốt nhất

Tiếng Anh Scots English tự hào khi được đồng hành với học sinh Việt trong hành trình khám phá tài năng và chinh phục đỉnh cao Anh ngữ. Với mô hình “Lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy”, Scots English luôn cam kết về chất lượng đào tạo, đảm bảo học viên có thể tiếp thu Tiếng Anh học thuật hiệu quả nhất.

Đôi nét về Tiếng Anh Scots English

Scots English là thành viên trực thuộc Scots English College – đơn vị luôn nằm trong TOP 5 trường đào tạo Anh Ngữ hàng đầu tại Úc. Đơn vị không chỉ tập trung nâng tầm kỹ năng Tiếng Anh mà còn giúp học viên khai phá những tiềm năng của bản thân.

Scots English mong muốn có thể hỗ trợ học viên phát huy năng lực bản thân bằng cách trang bị đầy đủ những phẩm chất cần thiết của công dân hiện đại. Nhờ phương châm giáo dục này, Scots English đã thành công khi giúp học viên gỡ bỏ rào và sự e ngại với một ngôn ngữ mới, tự tin với năng lực bản thân để chinh phục nhiều thử thách phía trước.

tiếng anh scots english
Hệ thống hiện có 16 chi nhánh hoạt động tại Hà Nội và 6 tỉnh lân cận

Tầm nhìn – Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của Scots English

Tiếng Anh Scots English được ra đời để hỗ trợ thế hệ trẻ Việt trong hành trình phấn đấu trở thành công dân toàn cầu. Scots English hiểu rõ ngôn ngữ vốn là cầu nối tri thức, đưa học viên đến với nhiều cơ hội tốt. Vậy nên, chương trình học tại Scots English cũng được cải tiến và đổi mới liên tục để theo kịp sự biến động nhanh của thời đại.

S.C.O.T.S cũng chính là 5 chữ cái viết tắt cho những giá trị cốt lõi mà hệ thống muốn hướng đến:

 • S – Student  – Học viên
 • C – Centered  – Trung tâm
 • O – Ongoing  –  Học tập
 • T – Teaching  –  Giảng dạy
 • S – Support  –  Hỗ trợ

Học viên thành công chinh phục đỉnh cao Anh ngữ – Đây cũng chính là mục tiêu cuối cùng của hệ thống Scots English Australia.

tiếng anh scots english
Scots English đào tạo Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, luôn lấy người học làm trung tâm

Scots English đang triển khai những chương trình đào tạo nào?

Hiện Scots English đang triển khai 4 khóa học được phân theo cấp độ hiểu biết về Tiếng Anh với những mục tiêu và phương pháp giảng dạy có những khác biệt cơ bản:

Khóa học Tiếng Anh mầm non tại Scots English

Khóa học tập trung giúp các bé làm quen với một ngôn ngữ mới. Chương trình học chủ yếu xoay quanh những chủ đề thân thuộc, dễ hiểu. Kết hợp với giáo trình phù hợp là phương pháp giảng dạy trực quan, giảng viên luôn giữ thái độ tích cực, vui vẻ. Bé sẽ nhanh chóng hòa nhập với lớp học và hứng thú khi tiếp cận tiếng Anh. Sau khóa học, con sẽ phản xạ nhạy bén, tự tin giao tiếp những mẫu câu ngắn.

Khóa học Tiếng Anh Scots English cho học sinh Tiểu học và Trung học

Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo trình độ từ A đến B2 theo khung tham chiếu Châu Âu. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên làm quen và xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc, sẵn sàng cho những kỳ thi chứng chỉ Quốc tế trong tương lai. Bên cạnh đó, tài liệu cũng được nghiên cứu để đi sát với nội dung môn Tiếng Anh tại trường. Nhờ vậy, học viên được trau dồi tốt cả hai khía cạnh Tiếng Anh học thuật và giao tiếp.

Khóa học luyện thi IELTS tại Scots English

Hiểu rõ nhu cầu lấy chứng chỉ quốc tế IELTS của đại đa số học sinh, sinh viên; Scots English đã xây dựng chương trình luyện thi với phương pháp độc đáo và hiệu quả toàn diện. Đội ngũ giảng viên đã nghiên cứu để xây dựng chương trình học sau quá trình tìm hiểu về điểm yếu của học viên Việt khi luyện thi IELTS. Từ đó, tài liệu và giáo trình được biên soạn để khắc phục những điểm đó, đồng thời hỗ trợ học viên lên chiến lược chinh phục điểm cao trong kỳ thi IELTS.

tiếng anh scots english
Học viên mới được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình miễn phí

05 Lý do nên chọn Tiếng Anh Scots English

Thương hiệu Tiếng Anh Scots English sở hữu hệ thống trung tâm được quản lý bởi Scots English College – Đơn vị đào tạo Anh ngữ chưa từng trượt khỏi TOP 5 tại Australia. Mọi tài liệu giáo trình và phương pháp giảng dạy của Scots English đều được NEAS kiểm định và cấp chứng nhận đầy đủ.

 • Giáo viên tại Scots English đều được công nhận về chuyên môn và nghiệp vụ. Họ đều sở hữu năng lực tốt và có đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL.
 • Đơn vị có cam kết đầu ra cụ thể bằng kết quả chứng chỉ quốc tế thông dụng nhất như IELTS hay chứng chỉ Cambridge. Đặc biệt, lộ trình đào tạo cho học viên được cá nhân hóa để có hiệu quả học tập tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất của Scots English đầy đủ và hiện đại. Đơn vị hiện là một trong số ít nơi đưa công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) vào hoạt động giảng dạy và đào tạo.
 • Scots English tập trung hỗ trợ học viên phát triển bản thân toàn diện bằng cách nâng cao khả năng Anh ngữ. Không những thế, học viên còn được rèn luyện tính kỷ luật phong cách người Nhật và bổ trợ thêm nhiều kỹ năng cần thiết để tiến tới mục tiêu trở thành công dân toàn cầu.

Những điểm khác biệt của hệ thống đào tạo Scots English

Những trải nghiệm độc đáo mà Scots English dành cho học viên bao gồm:

 • Tham gia kiểm tra trình độ miễn phí, được tư vấn lộ trình học chi tiết với mục tiêu đầu ra cụ thể, rõ ràng. Học viên có thể học thử miễn phí trước khi đăng ký khóa học
 • Học viên được tiếp cận kho tài liệu, giáo trình với nhiều đầu sách giá trị.
 • Học viên được tham khảo và lựa chọn giảng viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu.
 • Học viên được tham gia nhiều chương trình kết nối và sự kiện giao lưu Tiếng Anh được tổ chức bởi Scots English.
 • Học viên được quản lý lớp hỗ trợ trong suốt khóa học.
 • Học viên được hỗ trợ và gia sư 1-1 bởi trợ giảng khi muốn bổ trợ hoặc học tăng cường kiến thức.

Lời kết

Bằng tâm huyết của người làm giáo dục và chương trình giảng dạy chất lượng, Tiếng Anh Scots English đã thành công duy trì những giá trị cốt lõi kể từ khi thành lập đến nay. Đến với Scots English, học viên chắc chắn sẽ có những thay đổi lớn trong hành trình tìm kiếm tiềm năng Anh ngữ và phát triển bản thân. Hãy liên hệ với Scots English ngay qua Hotline 1900 25 25 75 để được tư vấn chương trình học phù hợp nhất.