Thông báo lịch livestream chương trình ôn thi học kỳ 1 môn tiếng Anh

Nhằm giúp các em học sinh bứt phá trong bài thi tiếng Anh cuối kỳ, Scots English tổ chức khóa ôn thi hoàn toàn miễn phí. Song song với lịch học trực tiếp tại trung tâm, Scots English còn tổ chức các buổi livestream chữa đề trên fanpage từ thứ 2 – 6 hàng tuần. 

Khóa ôn thi học kỳ môn tiếng Anh có gì đặc biệt?

Khóa ôn thi học kỳ tại Scots English diễn ra trên 2 nền tảng: Trực tiếp và trực tuyến. Khóa học được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội “vàng” dành cho các bạn học sinh từ lớp 3-7 đến ôn luyện.

Đến với khóa ôn thi, các bạn học sinh sẽ được ôn tập hệ thống hóa kiến thức nền tảng, trang bị kỹ năng làm bài thi và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn từ Scots English dành tặng các bạn có điểm số cao. 

Lợi ích khi tham gia luyện đề thi qua livestream môn tiếng Anh tại Scots English

Để giúp các em học sinh củng cố kiến thức đầy đủ, trong mỗi buổi livestream đội ngũ thầy cô tại Scots English biên soạn và tổng hợp những dạng bài tập thường gặp, giải quyết những đề bài từ dễ đến khó.

a5afcea39a715c2f0560 1
Tham gia luyện đề thi học kỳ 1 môn tiếng Anh trẻ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Các dạng bài tập được lồng ghép theo các chủ đề trong Sách giáo khoa giúp việc ôn luyện không bị nặng nề khô khan mà vẫn đảm bảo các bạn học sinh có thể ghi nhớ một cách nhanh nhất. 

Ưu điểm của việc học qua livestream là các em có thể chủ động về thời gian và địa điểm học. Đồng thời chủ động tương tác cùng thầy cô, không bị áp lực tâm lý. Từ đó, các con có thể thoải mái đặt câu hỏi, trao đổi học tập.

Lịch chữa đề thi qua livestream trên fanpage Scots English 

Lịch chữa đề thi qua livestream trên fanpage Scots English từ 19h30-20h15, Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chi tiết lịch ôn thi theo hình bên dưới.

90b4ea37c3d3058d5cc2
Lịch livestream chữa đề thi trên fanpage Scots English

Để buổi học diễn ra hiệu quả nhất, các em học sinh cần chuẩn bị:

  • Chuẩn bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet
  • Sách vở và giấy bút để ghi lại các kiến thức trong bài học
  • Không gian yên tĩnh, đủ ánh sáng để việc học đảm bảo hiệu quả

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm khóa học, vui lòng đăng ký khóa ôn thi học kỳ 1 tại chi nhánh gần nhất, liên hệ qua fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 25 25 75!