Thông báo kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc chào xuân”

“Tết là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa vì mọi người trong gia đình được đoàn tụ, cùng dành thời gian cho nhau để chia sẻ về những khó khăn, những thành tựu trong năm vừa qua. Với con, khoảnh khắc ý nghĩa nhất là được gặp chị gái vì chị gái đi du học đã 2 năm nay, Tết vừa rồi chị ấy mới về ạ. Một mùa xuân nữa lại về, con chúc mọi người có một năm mới an khang, ngập tràn hạnh phúc.” 
Kết quả cuộc thi "Khoảnh khắc chào xuân"
Thông báo kết quả cuộc thi “Khoảnh khắc chào xuân”
Đây là một trong số rất nhiều bài dự thi được gửi về Ban tổ chức. Mỗi bài thi đều mang đến một màu sắc riêng, góp phần làm nên một mùa xuân tươi đẹp. Sau vòng thi bình chọn vô cùng gay cấn của các thí sinh, Ban tổ chức đã tìm ra những bài dự thi xuất sắc nhất. Scots English vui mừng công bố danh sách các bạn thí sinh đạt giải từ cuộc thi “Khoảnh khắc chào xuân” như sau:
  • Giải Nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Diệp Chi – 5 tuổi. Phần thưởng của con gồm: 1.000.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận + Khóa học Phonics trị giá 5 triệu đồng.
  • Giải Nhì đã thuộc về bạn Nguyễn Tuệ Nhi – 4 tuổi. Phần thưởng của con gồm: 500.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận + Khóa học Phonics trị giá 5 triệu đồng.
  • Giải Ba với giải thưởng gồm 300.000 đồng tiền mặt + Giấy chứng nhận + Khóa học Phonics trị giá 5 triệu đồng đã thuộc về 2 bạn: Nguyễn Thị Linh Ngân – 4 tuổi và Lê Vũ Hà Linh – 10 tuổi.
Cảm ơn Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi này. Ban tổ chức rất tiếc vì có nhiều bài dự thi có rất nhiều lượt bình chọn nhưng không đáp ứng đúng theo quy định nên không được tính điểm. Ba mẹ và các bạn nhỏ cùng theo dõi và ủng hộ các chương trình hấp dẫn sắp tới của Scots English để rinh giải nhé!
Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng ghé xem lại album các bài dự thi tại đây.