Thông báo chương trình: Lớp học hạnh phúc nơi “Tiếp niềm tin – Vững tri thức”

Các chuyên gia giáo dục để chỉ ra rằng: “Để việc học ngoại ngữ hiệu quả, các em học sinh cần được học liên tục, không bị gián đoạn bằng các phương pháp học phù hợp”. Tuy nhiên hiện nay do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số đơn vị đào tạo Anh bị đóng cửa tạm thời hoặc đóng cửa vĩnh viễn khiến việc học của học viên bị gián đoạn.

Là một đơn vị hoạt động trong ngành giáo dục, Scots English vô cùng thấu hiểu và muốn chung tay giúp đỡ để việc học tiếng Anh của các em học sinh được liên tục. Vì vậy, trong tháng 3 năm 2023, Scots English xin gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh một chương trình đặc biệt. Cụ thể:

  1. Điều kiện áp dụng

  • Tất cả các bạn học sinh bị ảnh hưởng bởi các đơn vị đào tạo tiếng Anh bị đóng cửa/ngừng hoạt động.
  • Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng mang theo hóa đơn đóng học phí và giấy xác nhận số dư học phí còn lại đến trung tâm Scots English gần nhất.
  1. Thời gian đăng ký

Từ ngày 16/03 đến hết 31/03/2023

  1. Quyền lợi khi tham gia “Lớp học hạnh phúc”

  • Học sinh được tài trợ 100% học phí
  • Học sinh được kiểm tra đầu vào với giáo viên nước ngoài, xếp lớp học phù hợp với trình độ hiện tại
  • Thời gian khóa học sẽ phụ thuộc vào số học phí còn lưu lại và tùy thuộc vào sức chứa của từng trung tâm
chương trình ưu đãi tháng 3
 Lớp học hạnh phúc nơi “Tiếp tri thức – Vững niềm tin”

Scots English tin rằng, với năng lực sẵn có và được truyền lửa trong môi trường học phù hợp, các em học viên sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích tốt, thêm yêu, thêm tin vào những giá trị tích cực của cuộc sống.

Hoạt động này của chúng tôi xuất phát từ tinh thần nhân văn và sự sẻ chia trong giáo dục, được thực hiện độc lập, phi lợi nhuận và không dưới sự hợp tác hay thỏa thuận với đơn vị khác.

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm chương trình, vui lòng ghé chi nhánh gần nhất, liên hệ qua fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 25 25 75!