Thấy lì xì là thấy Tết

Đón năm mới Giáp Thìn bằng những phong bao lì xì Tết độc đáo được cảm hứng từ những chất liệu đậm chất Tết xưa. Với sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, qua đó khéo léo gửi gắm thông điệp về sự đồng hành của ba mẹ trong hành trình khôn lớn của con để rồi cả gia đình “Cùng con chạm mùa hạnh phúc”. Bộ lì xì kể về chuyến khám phá của con với sự đồng hành của ba mẹ trải qua 4 mùa hạnh phúc.
 Bộ lì xì gồm: một phong bao lớn và có năm phong bao lì xì nhỏ bên trong, tượng trưng cho từng chuyến hành trình mà con đi qua. Cùng Scots English khám phá thông điệp ý nghĩa trên từng phong bao lì xì nhé:
  •  Chạm Xuân hạnh phúc – Dệt Tết sum vầy
  •  Chạm Hạ mê say – Trải nghiệm khám phá
  •  Chạm Thu hy vọng – Gặt tri thức rạng ngời
  •  Chạm Đông sẻ chia – Nhân hạnh phúc ngập tràn
  •  Chạm mùa Scots – Gói trọn hạnh phúc trẻ thơ
Tất cả được đặt trong phong bao lớn với thông điệp “Cùng con chạm mùa hạnh phúc” – Scots English mong rằng trên hành trình lớn khôn của các con sẽ luôn có ba mẹ đồng hành cùng con trưởng thành.
Qua bộ lì xì, chúng ta như được hòa mình và tận hưởng niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, đồng thời truyền đạt những thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương và sự sum vầy.
Hãy cùng Scots English mang đến niềm vui và hạnh phúc thay lời yêu thương gửi tới những người thân yêu của mình! Và hãy để bộ lì xì “Cùng con chạm mùa hạnh phúc” trở thành món quà đầy ý nghĩa và sâu sắc nhất mà chúng ta dành tặng người thân yêu trong dịp Tết năm nay. Ghé ngay Scots English để nhận những bộ lì xì đặc biệt này và đừng quên chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa bên dưới bài đăng, ba mẹ nha!

Mọi thắc mắc hoặc thông tin cần hỗ trợ, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ fanpage Scots English hoặc tổng đài chăm sóc học viên 1900 25 25 75 chuyên viên CSKH tại trung tâm con đang theo học để được hỗ trợ nhanh nhất!