Tết Thiếu Nhi Scots English: Vô vàn sự kiện hấp dẫn

Ngày 01/6, trung tâm đã tổ chức sự kiện Tết Thiếu Nhi Scots English với rất nhiều chương trình đặc biệt dành cho các bé. Với mong muốn tạo niềm vui tuyệt đối để các bé vừa học, vừa chơi, Hệ Thống Scots English đã xây dựng một số chương trình vô cùng bổ ích.

Tết Thiếu Nhi Scots English ngập tràn trải nghiệm

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, vì thế các bé luôn được tạo điều kiện tốt nhất phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện đạo đức, phát triển tài năng. Scots English không chỉ là nơi giúp các bé học Tiếng Anh, hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thục mà còn là nơi để yêu thương, gắn kết tình cảm, phát triển nhiều kỹ năng.

Scots English là trung tâm Anh ngữ có số lượng “học viên nhí” tham gia rất đông đảo. Tiếng cười đùa của các em mỗi giây phút nghỉ ngơi, tiếng cười giòn tan xua đi mệt mỏi, những câu giao tiếp tiếng Anh trong sáng, sự hăng hái trong mỗi hoạt động ngoại khóa, buổi học kỹ năng là động lực lớn cho giảng viên của trung tâm. Tất cả làm rạng rỡ thêm vẻ đẹp tinh khôi của những thiên thần bé nhỏ tại Scots English. Chính nhờ sự đáng yêu đó, trung tâm luôn dành tình cảm đặc biệt cho các em trong suốt quá trình học tập.

Dịp lễ 1/6, Scots English cũng rất tận tâm dành rất nhiều tâm huyết, cống hiến sức lực xây dựng cho các bé chương trình ngoại khóa cực kỳ hấp dẫn. Chương trình Scots English Party đã chiếm trọn được niềm vui của mọi học viên bé nhỏ qua các hoạt động:

  • Giao lưu với chú hề vặn bóng và mascot.
  • Khởi động flashmob.
  • Cuộc thi kéo co.
  • Bong bóng khổng lồ.
  • Cuộc thi nhảy bao bố.
  • Trò chơi bố mẹ và các con.
  • Tặng quà sinh nhật cho các bạn sinh nhật trong tháng 5.
  • Tea break.
Tết Thiếu Nhi Scots English
Các bé vui mừng với sự kiện 1/6 ngập tràn trải nghiệm thú vị

Scots English chăm chút từ những điều nhỏ nhất

Qua những hoạt động trên, các bé sẽ được vui chơi thoải mái, còn được nhận những phần quà hấp dẫn. Trong chương trình mừng lễ 1/6 cho các bé, Scots English cũng không quên lồng ghép một số kiến thức, kỹ năng học Tiếng Anh cơ bản. Nhờ thế, bé vừa vui chơi, lại vừa tìm được hứng khởi để tiếp nhận kiến thức cho mình.

Cách kết hợp giữa chơi và học là phương pháp lý tưởng cho các bạn nhỏ. Phương pháp giảng dạy này hỗ trợ bé cảm nhận học tập là một niềm vui, là động lực để bé đến lớp mỗi ngày. Giảng viên của hệ thống cũng không ngừng tìm tòi, học hỏi nhằm nắm bắt tâm lý trẻ, biết cách khéo léo đưa trẻ đi hết bài học này đến bài học kia mà không hề nhàm chán. Ngoài ra, trung tâm cũng xây dựng nhiều chương trình học tập, phù hợp với độ tuổi, khả năng tiếp cận của mỗi bé nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy cao nhất.

Với một hệ thống cơ sở trải rộng, Scots English sẵn sàng phục vụ nhu cầu học Tiếng Anh cho tất cả học viên từ nhiều khu vực. Giảng viên chất lượng, tận tâm và chu đáo là điều khiến cho phụ huynh vô cùng an tâm khi gửi gắm con em của mình. Ở Scots English, học viên sẽ không phải chịu áp lực quá lớn, vừa học vừa vui nhưng hiệu quả đạt được cực kỳ lớn.

tết thiếu nhi scots english
Học viên nhí được thư giãn với những hoạt động thú vị

Hoạt động ngày 1/6 vô cùng ý nghĩa mà Scots English mang đến cho học viên của mình thể hiện sự chu đáo và thấu hiểu của trung tâm. Mỗi một học viên đều nhận được sự săn sóc, quan tâm và yêu thương như nhau khi theo học Tiếng Anh tại hệ thống. Sau khi kết thúc khóa học, chắc chắn trình độ sử dụng Tiếng Anh và năng lực của các bé sẽ phát triển toàn diện.