Điểm khác biệt

CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH CHIẾU TƯƠNG TÁC 4.0 BẢO VỆ MẮT TỐI ƯU

Với mong muốn mang tới những gì tốt nhất cho tương lai của một đứa trẻ, các lớp học trên toàn hệ thống Scots English đều được trang bị màn hình chiếu tương tác 4.0 với những ưu điểm vượt trội:

Rối loạn thị lực là vấn đề sức khỏe vô cùng phổ biến mà hầu hết trẻ em gặp phải. Màn hình chiếu tương tác 4.0 có khả năng chống ánh sáng xanh và chống lóa giúp bảo vệ tối ưu. Nhờ đó, học viên có thể ngồi trước màn hình nhiều giờ liền mà không gây mỏi mắt hoặc giảm thị lực và tăng hiệu quả cho buổi học.

Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, khi sử dụng màn hình chiếu thông minh sẽ tạo môi trường tương tác toàn diện giữa giáo viên và học viên. Kích hoạt khả năng tư duy và khả năng sáng tạo của học viên thông qua những bài tập mở, thuyết trình trên bảng.

Màn hình chiếu thông minh với kích thước lớn, hình ảnh sắc nét, sống động, có thể kết hợp cả hình ảnh, âm thanh, video,… tạo sự hứng thú cho các học viên trong mỗi tiết học. Đồng thời, giúp học viên dễ dàng hình dung và khái niệm chính xác về các hình ảnh, sự vật, âm thanh.

Vinh danh học viên xuất sắc của tháng

WHAT PARENTS SAY ABOUT US?