Tại sao nên đến Scots English ôn thi tiếng anh học kỳ 2 năm học 2020-2021?

Chương trình đồng hành cùng học sinh trong các kì thi là hoạt động thường niên của Scots English với mong muốn mang đến những phương pháp học và ôn luyện Tiếng Anh hiệu quả nhất cho các kì thi của học sinh Việt Nam.Đây cũng là chương trình tiên phong của Scots English với giáo dục Tiếng Anh tại Việt Nam. Với hệ thống chương trình các bài tập đa dạng và phù hợp với giáo dục Việt Nam, Scots English đã thu được kết quả với sự tin tưởng và thành công từ các học viên.
Khóa học “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 2 năm nay –  2021, đã diễn ra tại các cơ sở của Scots English với những chương trình ôn tập môn Tiếng Anh gẫn gũi với các bài tập và bài thi tại lớp, có giá trị thiết thực và cần thiết cho kỳ thi học kỳ II đang cận kề. Hãy cùng Scots English tìm hiểu thêm tại sao chương trình này sẽ giúp các bạn học viên luôn thoải mái, tự tin và dành điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới nhé!

Tại sao nên đến Scots English ôn thi tiếng anh học kỳ 2 năm học 2020-2021?

Scots English đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh

1. Khóa học “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kì 2 – 2021” – Ôn tập đúng trọng tâm

Nắm vững được nội dung ôn thi sẽ giúp học sinh tránh mất thời gian và ôn tập đúng trọng tâm. Mặc dù thời gian thi đang đến gần nhưng cũng đừng quá hấp tấp mà dẫn đến ôn trước quên sau. Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả nhất là trong quá trình ôn tập cần chú ý hệ thống lại phần kiến thức đã học sao cho “ôn đến đâu chắc đến đó”. Phần nào, bài tập nào sức mình làm được thì ôn thật kĩ, để khi đi thi chắc chắn sẽ có điểm. Có ôn như vậy, khi đi thi sẽ giúp “sĩ tử” cảm thấy tự tin và khi thi xong cũng không lo lắng sai phần này hoặc phần kia. Với chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 2 – 2021” tại Scots English, các bạn học sinh được khuyến khích trao đổi với các thầy cô về đề cương ôn tập trên trường để được giải đáp những vấn đề thắc mắc. Từ đó, việc ôn thi môn Tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng hơn, tập trung hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

2. Khóa học “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kì 2 – 2021”  – Khoanh vùng hạn chế của học sinh
Mỗi học sinh đều có những kỹ năng tốt và chưa tốt. Do vậy, cha mẹ có thể khuyến khích con tập trung luyện tập thêm những kỹ năng còn yếu. Tại Scots English, chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 2 – 2021” sẽ là nơi giúp con rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra, qua đó, các thầy cô sẽ khoanh vùng hạn chế của các học sinh, đưa ra những lời khuyên phù hợp cho việc ôn luyện.

Tại sao nên đến Scots English ôn thi tiếng anh

“Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 2 – 2021” sẽ là nơi giúp con rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra

3. Khóa học “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kì 2 – 2021”  – Rèn luyện tâm lý phòng thi
Trong trường hợp học sinh thường gặp vấn đề tâm lý trong kỳ thi, cha mẹ hãy cùng con mô phỏng một bài thi với các câu hỏi và bài tập (bấm giờ), nhưng xé nhỏ các nội dung, duy trì trong thời gian ngắn. Tại Scots English, từng tuần sẽ có bài thi dành riêng cho các bạn học sinh, giúp con làm quen với tâm lý làm bài kiểm tra, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự bình tĩnh, tự tin trong quá trình làm bài.

4. Khóa học “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kì 2 – 2021”  – Đưa ra lời khuyên dựa vào kết quả bài kiểm tra
Dù kết quả như thế nào, xem lại từng phần của bài thi, đặc biệt là những chỗ học sinh làm sai hoặc không làm được là một bước quan trọng để học sinh cải thiện điểm số cho những bài thi sau này. Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra tại Scots English, các thầy cô sẽ chấm điểm và chữa đề, khắc phục những sai sót để các bạn học sinh không lặp lại lỗi sai tương tự. Đặc biệt, các thầy cô sẽ đưa ra những lời khuyên chi tiết cho từng bạn, hướng dẫn cách ôn luyện, tổng hợp kiến thức hay chủ đề cần tập trung để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Tại sao nên đến Scots English ôn thi tiếng anh

Để các bạn nhỏ ôn thi trong tậm trạng thoải mái, vui vẻ!

5. Khóa học “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kì 2 – 2021”  – Không tạo áp lực cho các bạn học sinh
Mỗi bạn học sinh khi cắp sách đến trường thì ba mẹ và người thân đều muốn con em của mình học giỏi, có thành tích cao. Theo quan niệm của những người Việt Nam hiện nay có học giỏi thì mới đậu đại học và có được một công việc ổn định trong tương lai. Chính vì những điều đó vô tình đã làm cho nhiều bạn học sinh cảm thấy căng thẳng và áp lực nhất là vào các kỳ thi cuối kỳ hay những kỳ thi chuyển cấp, tốt nghiệp hay thi tuyển vào đại học. Lời khuyên từ Scots English là các thầy cô hay cha mẹ không nên đặt mục tiêu về điểm số quá cao, khiến con bị áp lực. Tùy từng trình độ, các thầy cô sẽ đưa ra từng lời khuyên cụ thể phù hợp với học lực của con – tạo cảm giác “dễ thở” cho con. Sau quá trình luyện tập, con sẽ tự tin hơn, sẵn sàng trong việc đặt ra mục tiêu cao hơn.

Chương trình “Đồng hành cùng con trong kỳ thi học kỳ 2 – 2021” do Scots English tổ chức chào đón tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 đến tham gia. Do vậy, cùng đến Scots English ôn thi học kỳ nhé!