[Sự kiện] Tree of Thanks – Chuyện những người gieo mầm hạnh phúc

Có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo, có một nghề không trồng cây vào đất, mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi. Chẳng biết ai đã yêu quý gọi những người thầy giáo, cô giáo là những người “gieo mầm” thầm lặng mà sao cao đẹp quá để cả một đời nở hoa, kết trái ngọt bằng nhiệt huyết của một tấm lòng “người thầy”.

Từ lâu “tôn sư trọng đạo” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta đến nay truyền thống ấy vẫn được tiếp nối phát huy. Cứ mỗi dịp 20/11 về trong cái tiết trời se se lạnh, những hạt mưa lất phất bay bay học sinh lại có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô đã dạy dỗ đồng hành cùng các em trên chặng đường học tập. Hòa chung không khí của cả nước hướng về ngày Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, tại Scots English cũng dành một món quà đặc biệt tri ân tới thầy cô giáo đang ngày một nỗ lực vì thế hệ mầm non của đất nước. 

Gửi trao yêu thương thông qua những tấm thiệp và gắn lên cây “Tree of Thanks” là món quà ý nghĩa mà Scots English muốn gửi tới các thầy cô. Từ lâu hình ảnh “trồng cây” luôn được ví von giống hình ảnh của những người thầy, người cô trong sự nghiệp trồng người, nuôi dạy mầm non tương lai của đất nước. Đến với Tree of Thanks, những tấm thiệp hình chiếc lá tượng trưng cho sự phát triển, tri thức mà thầy cô trao tặng. Khi phát triển ươm mầm xanh là khi cây đã trưởng thành, vươn mình đến với thế giới và tỏa sắc xanh của mình với thiên nhiên, với cuộc sống là khi những chiếc “thiệp lá” được nở hoa lời tri ân. 

Đôi khi những câu nói cảm ơn lại khó thể thốt ra thành lời, nhưng với việc viết những câu chúc, tâm thư của mình gửi tới thầy cô có lẽ sẽ là cách tốt nhất để các bạn học viên bày tỏ sự trân trọng biết ơn của mình. Dù đó là những câu nói ngô nghê, những cảm xúc chân phương nhưng đó là tấm lòng và sự trân trọng của các bạn học viên nhỏ của nhà Scots. 

Hoạt động “Tree of Thanks” bắt đầu từ ngày 10/11 đến hết ngày 20/11 và diễn ra trên toàn hệ thống Scots English. Hãy cùng Scots English chia sẻ những tình cảm của mình đến với thầy/cô mà các bạn nhỏ yêu quý, làm đầy thêm lòng biết ơn của mình. Đối với học viên cấp độ Kindy có thể nhận hỗ trợ từ phụ huynh hoặc thầy cô chủ nhiệm trong việc tạo nên một tấm thiệp đong đầy yêu thương.

Cùng Scots English đón một mùa tri ân ý nghĩa, ấm áp tình cảm thầy trò nhé!

 

 

caytrian
                                                                                         Tree of thanks

Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English , hoặc trung tâm gần nhất

Hotline 1900 2525 75!