[Sự kiện] Scots English khai trương 2 cơ sở mới trong tháng 11, chinh phục nhiều cột mốc mới

Tiếp nối hành trình mở rộng mô hình giáo dục chuẩn Quốc tế trên khắp cả nước, ngày 18-19/11/2023 vừa qua Scots English đồng loạt khai trương chi nhánh An Khánh và Từ Sơn mang đến loạt hoạt động trải nghiệm chất lượng và ưu đãi hấp dẫn.

Không ngừng mở rộng mô hình giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện

Gia nhập ngành giáo dục năm 2016, Scots English phát triển hệ thống gồm 22 chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ 100% giáo viên giỏi, có trình độ bản ngữ. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp tổ chức này trở thành địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng với hơn 50.000 học viên theo học, trong đó có hơn 32.000 học viên học viên đạt các chứng chỉ quốc tế trình độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,…

Tiếp nối những thành công đó, thời gian tới Scots English tiếp tục có kế hoạch mở rộng thêm quy mô trên phạm vi toàn quốc, mang môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến gần hơn với các em học sinh. Việc phát triển thêm các chi nhánh mới cũng như đầu tư vào cơ sở vật chất và chương trình học cũng là minh chứng cho sự cam kết của Scots English với phụ huynh và học sinh về việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy.

1.1
Các học viên tham gia chương trình ngoại khóa tại Phủ chủ tịch. (Ảnh: Scots English)

Không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức, các em học sinh cần một môi trường học năng động, hiện đại để tối ưu những kỹ năng mềm và phát triển tư duy vượt trội. Thấu hiểu điều này, Scots English thiết kế và mang tới những hoạt động ý nghĩa, kiến tạo một không gian vui học. Từ đó khơi gợi cho các em tìm thấy niềm yêu thích với ngôn ngữ, tinh thần học tập chủ động.

Tại Scots English, lộ trình học tập được xây dựng toàn diện và phù hợp mọi lứa tuổi với các khóa học: tiếng Anh mầm non (3-6 tuổi), tiếng Anh tiểu học (6-10 tuổi), tiếng Anh trung học (11-14 tuổi) và Luyện thi IELTS (từ 13 tuổi). Bằng những đổi mới trong phương pháp dạy và học, Scots English đã mang đến cho các em học viên những trải nghiệm vô cùng giá trị, giúp cho hành trình học tập của các em trở nên ý nghĩa hơn, tràn đầy hứng khởi và sự tự hào.

2
Một buổi học lớp Kindy tại Scots English. (Ảnh: Scots English).

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con theo học tại đây. Các phòng học, phòng chức năng được thiết kế khoa học, phù hợp từng lứa tuổi và trang bị các thiết bị hiện đại như bảng tương tác thông minh, khu vui chơi trong nhà,… giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Tưng bừng sự kiện khai trương Scots English An Khánh và Từ Sơn với loạt hoạt động hấp dẫn

Ngày 18-19/11/2023 vừa qua, Scots English đặt thêm dấu mốc đặc biệt trên chặng đường đồng hành cùng các em học sinh khơi mở tương lai bằng việc khai trương hai chi nhánh mới tại An Khánh và Từ Sơn. Cùng với chương trình ra mắt ấn tượng, Scots English mang tới hàng loạt hoạt động thú vị và phần quà ý nghĩa cho phụ huynh và các bạn nhỏ trong khu vực.

3.3
Sự kiện khai trương với nhiều hoạt động hấp dẫn tại Scots English An Khánh. (Ảnh: Scots English).

Tham gia sự kiện, các bạn nhỏ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thực tế, tham gia loạt trò chơi thú vị từ thể chất đến trí tuệ, kích thích niềm say mê học hỏi và “bỏ túi” kho tàng kiến thức mới. Đặc biệt hơn, các em được tham gia kiểm tra trình độ và xây dựng lộ trình học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp. Chương trình cũng là cơ hội để phụ huynh đánh giá và tham gia vào quá trình định hướng lộ trình học tập phù hợp cho con em mình.

4.4
Scots English Từ Sơn rộn ràng trong ngày khai trương.   (Ảnh: Scots English).

Theo Scots English, bước vào kỷ nguyên mới, giáo dục ngày càng cho thấy tầm quan trọng trong việc định hình và nuôi dưỡng thế hệ tương lai. Chỉ khi sở hữu nền tảng kiến thức, tư duy toàn cầu, bộ kỹ năng mềm và phẩm chất đạo đức tốt, trẻ sẽ chủ động tương lai của chính mình, thực hiện ước mơ, sứ mệnh mang tầm vóc Quốc tế.

Được biết, các chương trình và hoạt động ưu đãi hấp dẫn tại 2 cơ sở mới sẽ kéo dài đến hết ngày 30/11/2023 với hàng loạt học bổng giá trị, quà tặng hấp dẫn (đồng hồ thông minh, vali du lịch, balo túi rút,…). Phụ huynh và các em học sinh có thể ghé trải nghiệm học thử, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và rinh về rất nhiều quà tặng.

Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English , hoặc trung tâm gần nhất. 

Hotline 1900 2525 75!