Tưng bừng khai trương, ngập tràn ưu đãi tại Scots English Đà Nẵng

Để đánh dấu mốc cho sự phát triển và tri ân sự đồng hành của Quý vị phụ huynh và học sinh, Scots English Đà Nẵng đặc biệt tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 22-23/07/2023. Đừng bỏ lỡ những hoạt động thú vị cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện này nhé. 

Gần một năm trước đây, sự có mặt của Scots English Đà Nẵng tại quận Hải Châu đã mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt cho các em học sinh. Không chỉ thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham gia học tập, Scots English Đà Nẵng còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, kết hợp với nhà trường để mang tới các sân chơi trí tuệ giúp trẻ nâng cao khả năng Anh ngữ, sự tự tin và sẵn sàng chủ động tương lai của chính mình

Nhờ những giá trị tích cực đóng góp cho cộng đồng, Scots English Đà Nẵng đã nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo Quý phụ huynh & các em học sinh. Và để đánh dấu mốc cho sự phát triển và tri ân sự đồng hành của Quý vị, Scots English đặc biệt tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 22-23/07/2023.

Tưng bừng khai trương Đà Nẵng
Siêu ưu đãi mừng khai trương Đà Nẵng

 

Đừng bỏ lỡ những hoạt động thú vị cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn mà Scots English Đà Nẵng đã chuẩn bị nhé:
  • Học bổng ưu đãi lên tới 50%
  • Văn nghệ thiếu nhi sôi động check-in nhận quà,
  • Chụp hình cùng Mascot đáng yêu
  • Mini Game cùng Giáo viên nước ngoài
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng
Cảm ơn ba mẹ và các em học sinh đã tin tưởng và luôn là nguồn động lực để Scots English Đà Nẵng đồng hành cùng các con trên chặng đường chinh phục tri thức!
Để nhận thêm thông tin chi tiết , Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng gọi tới số hotline 1900 25 25 75 hoặc liên hệ fanpage Scots English.