Scots English vào “Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024”

(Dân trí) – Tại lễ công bố “Thương hiệu mạnh quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 2024”, Scots English được bình chọn ở hạng mục “Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024”.

Đây là giải thưởng được tổ chức và chứng nhận bởi Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam. Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia là giải thưởng thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp trên cả nước.

Theo ban tổ chức, các đơn vị được vinh danh trong lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Giải thưởng là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển vươn ra thế giới cho các doanh nghiệp Việt.

Scots English vào Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024 - 1
Đại diện Scots English nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024”.

Đại diện ban tổ chức Thương hiệu mạnh Quốc gia cho biết, Scots English được ghi nhận là một trong những hệ thống Anh ngữ theo chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trên hành trình học tập hạnh phúc, Scots English đã mang lại môi trường giáo dục cởi mở, nơi mỗi đứa trẻ được tôn trọng và phát huy tối đa tiềm năng sẵn có.

Thông qua đội ngũ giáo viên nước ngoài, tâm huyết giảng dạy, hoạt động học thú vị, cùng phương pháp giáo dục hiện đại học qua chơi, học qua dự án… mỗi giờ học tại Scots English tràn đầy năng lượng, khơi mở tình yêu học tập của mỗi bạn nhỏ, giúp các con thỏa sức theo đuổi đam mê và tài năng.

Scots English vào Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024 - 2
Scots English thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa, cuộc thi bổ ích.

Gia nhập ngành giáo dục từ năm 2016, sau 8 năm đào tạo và ươm mầm tài năng trẻ, đến nay Scots English ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh về quy mô lẫn chất lượng giảng dạy. Hệ thống gồm hơn 30 chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nước ngoài tâm huyết cùng chương trình học ưu việt, Scots English đã giúp hơn 80.000 học viên tự tin vươn ra thế giới.

Không chỉ tận tâm đồng hành cùng học viên, Scots English hướng tới chung tay cùng cộng đồng để mang tới môi trường giáo dục hạnh phúc cho các em nhỏ thông qua các hoạt động CSR như: tặng học bổng cho học sinh nghèo, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ thông qua tổ chức hàng trăm cuộc thi Rung chuông vàng… 

“Chúng tôi đánh giá cao sự tận tâm, sự nỗ lực cùng những đóng góp của Scots English cho nền giáo dục Việt Nam”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Tiến Khánh – Giám đốc Marketing Scots English chia sẻ: “Sứ mệnh của Scots English là hoàn thiện kỹ năng, ngôn ngữ và các giá trị đạo đức để thế hệ trẻ em Việt Nam tự tin kiến tạo tương lai mang tầm vóc quốc tế. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy”.

Scots English vào Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia 2024 - 3
Cơ sở vật chất Scots English hiện đại tạo điều kiện tối đa để học viên phát triển vượt trội.

Thông qua các hoạt động hợp tác cùng các tổ chức giáo dục trên thế giới như hợp tác chiến lược đào tạo với OEA (Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge) Scots English đã trở thành trung tâm đào tạo của Hội đồng khảo thí tiếng Anh – Đại học Cambridge. Hợp tác cùng nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning để thiết kế bộ giáo trình dành riêng cho mục tiêu học tập của trẻ, Scots English mở ra một hành trình học tập sống động, mang thế giới vào trong lớp học và đưa lớp học ra ngoài thế giới cho học viên tại Scots English.

Bên cạnh đó, Scots English còn xây dựng hệ sinh thái học tập toàn diện với ứng dụng học tập thông minh E-Scots, các lớp học bổ trợ kỹ năng, bộ sách ngữ pháp độc quyền… giúp các bạn học viên phát triển toàn diện về năng lực tiếng Anh, bộ kỹ năng mềm, các giá trị đạo đức và kiến thức khoa học xã hội.

Scots English là hệ thống đào tạo và luyện thi tiếng Anh Cambridge với các khóa học: tiếng Anh mầm non (cho trẻ từ 3 – 5 tuổi), tiếng Anh tiểu học (cho trẻ từ 6 – 10 tuổi), tiếng Anh trung học (cho học sinh từ 11 tới 14 tuổi) và luyện thi IELTS (cho học sinh từ 12 tuổi).

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế, phương pháp học kích hoạt 8 loại hình trí thông minh, lộ trình đào tạo bài bản, chương trình học quốc tế theo chuẩn Cambridge cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại… Scots English hướng tới trang bị cho trẻ nền tảng vững chắc để chủ động tương lai.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: www.scotsenglish.edu.vn 

Hotline: 1900 25 25 75

Fanpage: Scots English