Scots English tự hào xướng tên ở hạng mục top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024


️Ngày 21/4, tại Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 2024”, Scots English đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “TOP 10 – THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024”. Đây là giải thưởng được tổ chức & chứng nhận bởi Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội, là chương trình mang tầm quốc gia, được tổ chức với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam.

Để đạt được giải thưởng này, Scots English đã trải qua những vòng đánh giá với tiêu chí kiểm duyệt khắt khe từ Ban tổ chức. Trong suốt hơn 8 năm theo đuổi sứ mệnh giáo dục với triết lý “Lấy học viên làm trung tâm cho mọi hoạt động giảng dạy”, Scots English đã ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của mình về cả quy mô và chất lượng đào tạo. Những “trái ngọt” cho sự nỗ lực với 200% tâm huyết là một Hệ thống Anh ngữ chuẩn Quốc tế có hơn 30 chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ bản ngữ cùng chương trình học ưu việt, Scots English đã giúp hơn 80.000 học viên tự tin vươn ra thế giới. ️


 Giải thưởng cũng là một cột mốc ý nghĩa để Scots English nhìn lại hành trình đã đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt trong suốt thời gian vừa qua. Trong hành trình ấy dù có nhiều thử thách, nhiều gian nan nhưng Scots English vô cùng hạnh phúc khi luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của ba mẹ cùng các bạn nhỏ. Cảm ơn quý vị thật nhiều vì đã đồng hành và dành những tình cảm trân quý cho chúng tôi. Đây chính là động lực và nguồn cảm hứng to lớn để Scots English viết tiếp sứ mệnh mang môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến gần hơn tới các em học sinh trên toàn quốc.