Scots English – Tự hào nhìn lại hành trình 7 năm kiến tạo giá trị tương lai

Thân gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh

Lời đầu tiên, Scots English xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý phụ huynh và các em học viên đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Scots English thấu hiểu những gì tốt nhất cho tương lai của trẻ. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để giúp các em không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được trang bị kỹ năng mềm và các giá trị đạo đức để chủ động tương lai của chính mình.
Gia nhập ngành giáo dục từ năm 2016, với phương châm giáo dục “Lấy học viên là trung tâm cho mọi hoạt động giảng dạy”, Scots English đã đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh chuẩn quốc tế của hàng chục nghìn phụ huynh và các em học sinh.

Sau gần 7 năm đào tạo và ươm mầm tài năng trẻ, Scots English phát triển hệ thống gồm 21 chi nhánh tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết đã giúp các em học sinh tự tin vươn ra thế giới. Tiếp nối những thành công đó, thời gian tới Scots English tiếp tục có kế hoạch mở rộng thêm quy mô trên phạm vi toàn quốc, mang môi trường tiếng Anh đạt chuẩn đến gần hơn với các em học sinh.

Với tất cả những nỗ lực trong suốt thời gian qua, Scots English tự hào là chuyên gia tin cậy đồng hành cùng Quý phụ huynh trên chặng đường lớn khôn của con. Để đánh dấu mốc cho sự phát triển và tri ân sự đồng hành của Quý vị, Scots English đã chuẩn bị rất nhiều các hoạt động và ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện Look Back & Look Ahead diễn ra vào ngày 22-23/07/2023.

Look back & Look Ahead Scots English
Scots English tự hào hành trình 7 năm kiến tạo giá trị tương lai

Tại sự kiện đặc biệt này, Scots English gửi tặng Quý phụ huynh và các em học sinh HỌC BỔNG lên tới 50%. Cùng với đó tất cả các vị khách ghé thăm trung tâm vào ngày khai trương đều nhận được quà tặng và 01 voucher 1 tuần học trải nghiệm miễn phí.

Ngoài ra, tham gia chương trình, các bạn nhỏ còn có cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài và thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 2525 75!