Scots English tri ân, đồng hành cùng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 về, Scots English trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. 

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trên toàn hệ thống Scots English luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, những hoạt động chào mừng hướng tới chủ đề “Tôn sư trọng đạo”. Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Scots English xin kính gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến những người thầy, người cô đã dìu dắt các thế hệ Việt Nam. 

        1. Chương trình ưu đãi

Tháng 11 này để những chuyến hành trình của con có thêm thật nhiều niềm vui và có thêm những người bạn đồng hành tuyệt vời, Scots English khởi động chương trình “Thêm bạn đồng hành – Thêm nhiều ưu đãi” dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh:

  • Ưu đãi 30% học phí
  • TẶNG ngay đến 6.000.000 VNĐ
  • Cùng với bộ quà tặng hấp dẫn: Balo cao cấp, balo rút, túi đựng bút cá tính,….
Chương trình tri ấn tháng 11
Hướng tới kỷ niệm ngày 20/11, Scots English mang tới rất nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn

        2. Hoạt động chào mừng 20/11

        2.1 Trao học bổng cho học sinh

Song song với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Scots English cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với cộng đồng và xã hội, phải kể đến chương trình “Chắp cánh tương lai” trao 150 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Những suất quà được trao tận tay tới các em,  nhìn thấy những nụ cười, gương mặt hạnh phúc khi nhận được học bổng từ Scots English đã khiến cho những người thực hiện chương trình phần nào cảm thấy tự hào, vỡ òa vì đã góp một phần công sức cho các em theo đuổi ước mơ của mình. Chúc cho các em học sinh luôn vững niềm tin, học thật chăm chỉ và chạm tay tới ước mơ của mình. 

      2.2 “Tree of Thanks – Chuyện người “gieo mầm” hạnh phúc

“Tree of Thanks” là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn mang đến một món quà tri ân đặc biệt tới các thầy cô vì nỗ lực không ngừng nghỉ mang tới những bài giảng hay, những sự chăm sóc đặc biệt và một trái tim căng tràn nhiệt huyết, truyền cảm hứng đến biết bao thế hệ học sinh. “Tree of Thanks” là nơi lưu giữ lại nhiều lời chúc tốt đẹp gửi tới tập thể đội ngũ giáo viên của Scots English như lời tri ân sâu sắc, món quà vô giá đối với thầy cô giáo nhà Scots trong ngày Hiến chương 20/11. 

Thầy và trò của Scots English hân hoan dán thiệp lá lên cây tri ân./.

Scots English với 7 năm phụng sự và đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục Việt Nam, tuy không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, Scots English tự tin với những đóng góp của mình cho xã hội nói chung và cho nền Giáo dục Việt Nam nói riêng. Scots English sẽ nỗ lực hết mình  làm tốt hơn nữa vì sự nghiệp trồng người, vì tương lai của những mầm non nước Việt. Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày để toàn xã hội tri ân những người làm giáo dục, Scots English xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị trường học, các đơn vị đối tác đã đồng hành, lời chúc mừng, lời tri ân vẹn tròn nhất!

Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English , hoặc trung tâm gần nhất. 

Hotline 1900 2525 75!