Scots English trao tặng 60 suất học bổng tiếng Anh cho học sinh nghèo vượt khó

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, ngoài tổng giá trị quà tặng lên tới 10 tỷ đồng thay lời tri ân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh, Scots English còn đặc biệt trao tặng 60 suất học bổng dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình chinh phục tri thức.

Mừng sinh nhật Scots English
Scots English mừng sinh nhật thu hút rất nhiều bạn học sinh tham gia

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật đã thu hút đông đảo các bạn học sinh đến đăng ký tham gia học trải nghiệm, nhận những món quà xinh xắn. Đây cũng là dịp Quý phụ huynh đặc biệt quan tâm vì có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo con được học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Các phần quà giá trị: vali du lịch, xe scooter, xe đạp,… đã tìm được chủ nhân may mắn. Trên gương mặt các bạn nhỏ nở nụ cười thật tươi, các bạn vui vì được nhận quà, vui vì được trải nghiệm môi trường và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Scots English mừng sinh nhật
Các bạn nhỏ tham gia làm thiệp handmade chúc mừng sinh nhật trung tâm

Với sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ, chắp thêm đôi cánh để các con  chủ động kiến tạo tương lai trong suốt 6 năm qua, Scots English vô cùng tự hào khi trở thành địa chỉ tin cậy để ba mẹ gửi gắm đồng hành cùng con học giỏi hơn, hạnh phúc hơn và chinh phục ước mơ của mình.

Đồng thời, Scots English cũng mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững trong tương lai và nâng cao khả năng tiếng Anh và trang bị các kỹ năng mềm của một công dân toàn cầu thế kỷ 21, Scots English trao tặng 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 36 triệu đồng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Scots English hy vọng đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực về cả vật chất lẫn tinh thần nhằm tôn vinh khuyến khích tinh thần hiếu học, tiếp thêm sức mạnh và tạo điều kiện để các em học sinh được trải nghiệm, phát triển trong môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

Thông qua việc học tập tại môi trường Quốc tế tại Scots English, mong rằng các em sẽ tiếp thêm cho các động lực cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống. 

Để được tư vấn về chương trình cũng như các khóa học tại Scots English, Quý khách vui lòng để lại thông tin trên trang fanpage Scots English hoặc gọi số hotline: 1900252575!