Scots English tổ chức Lễ ra mắt chương trình Kindy Pro – Kích hoạt tiềm năng trong con

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, sáng ngày 24/04/2023, Scots English ra mắt khóa học Kindy Pro dành cho độ tuổi từ 3-6, mở ra cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Sứ mệnh viết nên những giá trị tri thức mới cho thế hệ trẻ Việt Nam

Với tâm niệm “Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động giảng dạy”, Scots English luôn không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Và Kindy Pro là sự kết hợp những tinh hoa từ Chương trình Kindy trước đó và nâng cấp thêm với những điểm ưu việt nhất để tạo thành một chương trình học tiếng Anh tích hợp, giúp kích hoạt tiềm năng của trẻ, mở ra cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Lễ ra mắt chương trình “Kindy Pro – Kích hoạt tiềm năng trong con” đã được Scots English long trọng tổ chức với sự tham gia của Bà Lê Lệ Huyền – Giám đốc NXB và Hội đồng khảo thí Trường Đại học Cambridge, Bà Nguyễn Nhật Hà – Phó Giám đốc Fahasa tại Hà Nội, Thầy Caleb Rorabacher – Chuyên gia nghiên cứu và phát triển chương trình cùng Ban lãnh đạo – đội ngũ nhân sự của Scots English.

Lễ ra mắt
Đại diện các vị khách mời chụp hình lưu niệm tại Buổi Lễ ra mắt

“Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi thấu hiểu những gì tốt nhất cho tương lai của một đứa trẻ. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để các em không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được trang bị kỹ năng mềm và các giá trị đạo đức. Kindy Pro là chương trình học được chúng tôi kết tinh từ tâm huyết giáo dục và tình yêu đối với các em học sinh”. – Thầy Caleb Rorabacher, Chuyên gia nghiên cứu và phát triển chương trình chia sẻ.

Buổi Lễ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ phía các vị khách mời, các vị phụ huynh và các em học sinh về chương trình Kindy Pro. Đây cũng chính là cơ sở và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục vững tin trên hành trình chắp cánh cho tương lai của các bạn nhỏ bay cao, bay xa.

Kích hoạt tiềm năng trong con với chương trình Kindy Pro

Kindy Pro là chương trình học tiếng Anh tích hợp dành cho học viên từ 3-6 tuổi, giúp các em kích hoạt tiềm năng trí thông minh của bản thân, nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh và khơi mở tương lai tươi sáng.

Bảng tương tác thông minh
Học viên tham gia mini game với bảng tương tác thông minh

Không chỉ nằm trong khuôn khổ một khóa học tiếng Anh, Kindy Pro mang tới cho con những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả với:

  • Những phương pháp giảng dạy tiên tiến, ưu việt dành cho lứa tuổi mầm non: Phương pháp Triangular Method, Kỷ luật tích cực, Language immersion,…. Như vậy trong mỗi buổi học, trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ bằng cả âm thanh, hình ảnh, vận động giúp cho liên kết não bộ về từ ngữ trở nên mạnh mẽ hơn, trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ bài học và giảm độ căng thẳng xuống mức thấp nhất. Việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên vô cùng thú vị, đây cũng là chính là nền tảng giúp trẻ thêm yêu và chủ động trong việc học.
  • Sử dụng giáo trình “Pippa and Pop” hiện đại, cập nhật mới nhất đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge: Bộ giáo trình được xây dựng dựa trên nhân vật chính là hai chú chuột Pippa & Pop vô cùng gần gũi, thân thuộc với lứa tuổi của trẻ. Trong mỗi bài học, các bạn nhỏ sẽ được khám phá thế giới qua những cuộc phiêu lưu thú vị, khơi gợi óc tưởng tượng và năng lực tư duy. 
  • Áp dụng Hệ thống học tập kết E-Scots Learning System: Hệ thống học tập kết hợp E-Scots Learning System với công nghệ A.I giúp trẻ học tập chủ động mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống này sẽ khuyến khích con học thêm tại nhà cùng lộ trình học được cá nhân hóa và chia nhỏ theo từng bài học với nội dung kiến thức thú vị, có độ tương tác cao. Đặc biệt, E-Scots sẽ phân tích và lưu trữ chính xác kết quả học tập, từ đó giáo viên – phụ huynh dễ dàng nắm bắt và đưa ra phương án hỗ trợ kịp thời về tình hình học tập của trẻ. 

Để biết thêm thông tin về khóa học Kindy Pro, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ qua Fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 25 25 75!