[Scots English] Thông báo về chương trình “Thêm bạn thêm vui – Thêm nhiều quà tặng”

Để gửi lời tri ân tới Quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng Scots English trong suốt thời gian qua, chương trình “THÊM BẠN ĐỒNG HÀNH – THÊM NHIỀU QUÀ TẶNG” chính thức ra mắt từ 22/05/2022. Qua đó, Scots English hy vọng rằng sẽ góp thêm động lực để Quý phụ huynh và các bạn học viên tự hào chia sẻ tới bạn bè, người thân những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.

1. Thời gian áp dụng

Từ 22/05/2022 cho đến khi có thông báo mới.

2. Nội dung chương trình

Thêm bạn thêm vui - Thêm nhiều quà tặng

 

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

  • Khi giới thiệu thành công khách hàng mới đăng ký nhập học từ 04 khóa học trở lên, khách hàng mới sẽ được áp dụng giảm giá trực tiếp 500.000 đồng bằng e-voucher của người giới thiệu (Khi đó người giới thiệu sẽ không được hưởng ưu đãi giảm giá 500.000 đồng).
  • Khi học viên đồng thời nộp học phí và giới thiệu khách hàng mới đăng ký nhập học từ 04 khóa học trở lên, sẽ được áp dụng giảm giá trực tiếp 500.000 đồng cho người giới thiệu.
  • Mỗi khách hàng sẽ nhận được số e-voucher tương ứng với số lần giới thiệu thành công.
  • Mỗi khách hàng được áp dụng đồng thời không quá 05 e-voucher cho một lần thanh toán tái phí.

3. Phạm vi áp dụng

Trên toàn bộ hệ thống Scots English

4. Đối tượng tham gia hợp lệ

4.1. Người giới thiệu

Người giới thiệu là phụ huynh, học sinh, sinh viên, người đi làm trên phạm vi toàn quốc.

4.2. Người được giới thiệu

Người được giới thiệu: Những người chưa từng đăng ký khóa học tại Scots English.

5. Hình thức nhận thưởng và sử dụng e-voucher

  • Khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng sẽ nhận được một e-voucher trị giá 500.000 đồng. E-voucher này được gửi bằng tin nhắn SMS vào số điện thoại của người giới thiệu.
  • Mỗi e-voucher có thời hạn 12 tháng tính từ ngày được phát hành và chỉ áp dụng cho người giới thiệu đã nhận được ưu đãi qua tin nhắn SMS.

6. Các quy định khác

  • Khi tham gia chương trình này, khách hàng chấp nhận tất cả các điều kiện được liệt kê bên trên và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình (nếu có).
  • Scots English là người xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt các thông tin hợp lệ và thực hiện chương trình.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình, Scots English có trách nhiệm giải quyết trực tiếp, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình cũng như các khóa học tại Scots English, Quý khách vui lòng để lại thông tin trên websiteFanpage hoặc gọi tới số hotline 1900 2525 75, hay đến chi nhánh Scots English gần nhất để được tư vấn trực tiếp!