Scots English phối hợp cùng OEA Việt Nam tổ chức kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge

(Dân trí) – Nhằm giúp các em học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu cũng như giành lợi thế trong kỳ tuyển sinh vào trường chuyên, hệ song ngữ – Scots English phối hợp cùng OEA Việt Nam tổ chức kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) được thiết kế bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (vương quốc Anh), là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh dành cho học sinh ở các lứa tuổi khác nhau nhằm đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của người thi. Với các bạn học sinh từ 7-12 tuổi, Cambridge có 3 trình độ Starters, Movers, Flyers giúp các bạn thí sinh nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh và tăng cơ hội thi đỗ trong các kỳ thi “trường chuyên, lớp chọn”.

Scots English tổ chức thi thử
Scots English thường xuyên tổ chức thi thử để học sinh có cơ hội cọ xát.               (Ảnh: Scots English).

Cambridge English là một trong những kỳ thi ngôn ngữ lớn nhất hiện nay trên thế giới đã được hơn 2 triệu trẻ em ở hơn 130 quốc gia đón nhận và tham dự hàng năm. Kỳ thi là dịp để các em học sinh kiểm tra năng lực tiếng Anh thông qua bài thi 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với nhiều tình huống thú vị, phù hợp với tâm lý của trẻ. Khác với quan niệm thi cử thông thường, bài thi Cambridge được coi là một bài thi không áp lực và có giá trị suốt đời. Đây sẽ là nền móng tốt để các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và tự tin trở thành công dân hiện đại thế kỷ 21.

Với tư cách là Trung tâm Đào tạo Chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, Scots English phối hợp cùng OEA Vietnam – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge để tổ chức Kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Tiếng Anh Cambridge các trình độ Starters, Movers và Flyers vào ngày 26/11/2022 cho toàn bộ học sinh trong và ngoài hệ thống.

Địa điểm thi dự kiến cho thí sinh tại Hà Nội sẽ ở Scots English Long Biên – 702 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Đối với các em thí sinh ngoài Hà Nội, địa điểm thi sẽ được thông báo sau. Đây là cơ hội để các em được tiếp xúc với một kỳ thi Quốc tế mà gia đình không tốn thời gian và chi phí di chuyển.

kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge
Một buổi học tại Scots English (Ảnh: Scots English).

Scots English hy vọng qua kỳ thi lần này, các em học sinh sẽ thêm phần tự tin và bản lĩnh trong giao tiếp Anh ngữ. Việc tham dự một cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế cũng sẽ góp phần nuôi dưỡng khát khao thành công và khuyến khích các em tiếp tục bứt phá trên chặng đường chinh phục tri thức.

Đặc biệt để giúp các em học sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đạt kết quả cao, Scots English dành tặng tất cả thí sinh khóa học luyện thi Cambridge hoàn toàn miễn phí. Trong khóa học này, đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn ôn tập tận tình để giúp các em học sinh hoàn thành bài thi với điểm số cao nhất.

Với môi trường học chuẩn Quốc tế, các em học viên được tạo điều kiện “tắm mình trong tiếng Anh” với 100% giáo viên nước ngoài. Từ đó giúp các bạn bước vào kỳ thi với một tâm thế hoàn toàn tự tin, hoàn toàn chủ động.

Quý phụ huynh & các em học sinh quan tâm về kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge vui lòng lưu ý thông tin sau:

– Đối tượng dự thi: 7-12 tuổi.

– Các cấp độ thi: Young Learners (Starters, Movers, Flyers).

Scots English phối hợp cùng OEA Việt Nam tổ chức kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge - 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng xem thêm tại đây.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge do Scots English tổ chức, các em học sinh sẽ nhận được:

– 1 khóa luyện thi Cambridge hoàn toàn miễn phí.

– 1 túi canvas thời trang.

– Tham dự lễ vinh danh và nhận chứng chỉ Quốc tế do Cambridge trao tặng tại Scots English.

Scots English là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney – một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. Scots English chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiếng Anh chuẩn 5 sao, góp phần và đồng hành cùng chính phủ phát triển, phổ cập tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm tiếng Anh thương hiệu hàng đầu trong việc phát triển năng lực tiếng Anh và hoàn thiện kỹ năng mềm, Scots English luôn lấy người học là trung tâm trong mọi định hướng và phát triển sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, Scots English cũng cam kết đầu ra bằng các chứng chỉ Quốc tế như chứng chỉ Cambridge, IELTS… để trẻ có những bệ phóng vững chắc khi bước vào những kỳ thi “trường chuyên, lớp chọn”.

Công ty cổ phần Scots English Australia

Hội sở: Tầng 9, Tòa nhà Mitec lô E2, Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 25 25 75

Email: customercare@scotsenglish.edu.vn

Theo: dantri.com.vn