Scots English mở rộng quy mô tại khu vực miền Trung

(Dân trí) – Trong năm 2022, Scots English tiếp tục nhân rộng mô hình giáo dục tại các tỉnh thành miền Trung, nâng tổng số chi nhánh hiện tại lên 21.

Scots English mở rộng quy mô tại các tỉnh thành miền Trung

Scots English là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, có trụ sở tại Sydney – một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. Kế thừa toàn bộ mô hình giáo dục của Úc bao gồm phương pháp học tiên tiến và tài liệu giảng dạy, Scots English kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả giáo dục tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế cho học viên.

Thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, Scots English giúp giới trẻ Việt Nam trang bị năng lực tiếng Anh, bộ kỹ năng mềm, giá trị đạo đức và các kiến thức khoa học xã hội khác.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng để người trẻ Việt Nam tự tin hội nhập với thế giới, trong thời gian tới, Scots English tiếp tục mở rộng quy mô, mang môi trường học tập theo chuẩn quốc tế đến gần hơn với các bạn học sinh tại các tỉnh thành miền Trung.

Scots English mở rộng quy mô tại khu vực miền Trung - 1
Scots English mở rộng quy mô tại các tỉnh thành miền Trung (Ảnh: Scots English).

Theo bà Nguyễn Thị Minh Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Scots English Australia: “Với mục tiêu phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, Scots English sẽ mang môi trường giáo dục chuyên nghiệp đến gần hơn với các bạn học sinh, giúp các bạn phát triển toàn diện và tự tin bước ra thế giới. Cùng với việc mở rộng quy mô, Scots English sẽ đồng bộ chất lượng giảng dạy cùng chất lượng đầu ra và cơ sở vật chất trên toàn hệ thống”.

Một hệ thống giáo dục hướng đến giúp trẻ chủ động tương lai

Bên cạnh nhu cầu học tiếng Anh để cải thiện điểm số trên trường, chinh phục các chứng chỉ quốc tế để vào đại học hay du học, Scots English cho biết phụ huynh và các em học sinh còn mong muốn phát triển những khía cạnh khác. Chính vì vậy, chương trình học tại Scots English được xây dựng và nghiên cứu bởi các chuyên gia, hướng tới giúp con bồi đắp về cả trí tuệ, giá trị đạo đức và bộ kỹ năng để hội nhập với thế giới.

Scots English sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài với nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em, trình độ chuyên môn cao, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,…

Chương trình học kích hoạt tiềm năng 8 loại hình trí thông minh, sẽ giúp học viên kiểm tra đầu vào, xác định trình độ, từ đó xây dựng lộ trình học cá nhân hóa phù hợp với năng lực. Phương pháp này giúp trẻ kích hoạt tiềm năng, tìm ra vùng thông minh của bản thân và bứt phá vươn xa.

Scots English mở rộng quy mô tại khu vực miền Trung - 2
Scots English phối hợp cùng trường THCS Liên Bảo tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” (Ảnh: Scots English).

Lớp học có sĩ số 10-16 học viên, tăng tối đa sự tương tác trong mỗi buổi học. Đồng thời, Scots English cũng cam kết đầu ra bằng các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS,… để trẻ có bệ phóng vững chắc khi bước vào những kỷ thi “trường chuyên, lớp chọn”.

Cùng với đó, Scots English cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi kiến thức, cuộc thi năng khiếu để trẻ có cơ hội cọ xát, phát triển bản thân hơn trong từng giai đoạn.

Khai trương chi nhánh Thanh Hóa và Vinh với nhiều hoạt động và ưu đãi

Ghi dấu lần đầu tiên xuất hiện tại miền Trung, Scots English tổ chức nhiều hoạt động, ưu đãi như: trải nghiệm lớp học chuẩn quốc tế, kiểm tra trình độ với giáo viên nước ngoài,… Đây là cơ hội để các em học sinh có thể tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân, xác định rõ năng lực hiện tại để lập kế hoạch ôn tập một cách khoa học.

Scots English mở rộng quy mô tại khu vực miền Trung - 3
Trước đó, sự kiện khai trương tại Scots English Hải Phòng mang tới rất hoạt động thú vị (Ảnh: Scots English).

Trong tháng 10/2022, Scots English khai trương đồng loạt hai chi nhánh Scots English Thanh Hóa (ngày 22/10) và Scots English Vinh (23/10). Đây sẽ là điểm đến của nhiều phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh chất lượng.

Tọa lạc tại các vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, Scots English Thanh Hóa và Vinh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Những thiết bị giáo dục mới như máy chiếu, bảng tương tác thông minh, hệ thống âm thanh chất lượng… sẽ giúp các học viên nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Khu vui chơi, thư viện đều được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi để các học viên thêm hào hứng mỗi khi đến trung tâm.

Nhân dịp khai trương, Scots English Thanh Hóa và Vinh triển khai nhiều ưu đãi. Theo đó, khi đăng ký học trong tháng khai trương, học viên sẽ nhận được học bổng ưu đãi lên tới 40%, vali trẻ em cao cấp trị giá 500.000 đồng, xe scooter thời trang trị giá 1,2 triệu đồng, xe đạp học sinh trị giá 3 triệu đồng và nhiều phần quà bốc thăm may mắn khác.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 25 25 75

Website: www.scotsenglish.edu.vn

Fanpage: Scots English

Theodantri.com.vn