Scots English miễn phí khóa ôn thi tiếng Anh học kỳ II từ lớp 3-7

Nối tiếp sự thành công của Khóa ôn thi tiếng Anh học kỳ I, Scots English tiếp tục tổ chức Khóa ôn thi tiếng Anh học kỳ II dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 7.

Giới thiệu Khóa ôn thi cuối kỳ môn tiếng Anh từ lớp 3-7

Khóa ôn thi cuối kỳ môn tiếng Anh kéo dài trong 4 tuần được phụ trách giảng dạy bởi các chuyên gia học thuật Scots English với khối lượng bài giảng, đề ôn tập bám sát theo khung của Bộ GD&ĐT. Các nội dung trong Khóa học được xây dựng khoa học để giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức về Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm, Giao tiếp đến các bài luyện tập hoàn chỉnh cũng như giải đề thi thử để đánh giá kết quả học tập.

ôn thi học kỳ tiếng Anh miễn phí ở đâu
Scots English thông báo mở đơn đăng ký Khóa ôn thi tiếng Anh học kỳ II miễn phí

Thông tin cụ thể về Khóa học:

  • Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 7
  • Lệ phí Khóa học: Miễn phí
  • Nội dung Khóa học: Khóa ôn tập bổ trợ thi cuối kỳ môn tiếng Anh
  • Địa chỉ học: Học trực tiếp các trung tâm trên toàn hệ thống Scots English

Lợi ích Khóa ôn thi cuối kỳ môn tiếng Anh là gì?

Nội dung bám sát chương trình thi của Bộ GD&ĐT

Để củng cố kiến thức nền tảng, tránh tình trạng học lý thuyết sáo rỗng nhưng không hiểu bài, đội ngũ thầy cô tại Scots English biên soạn và tổng hợp những dạng bài tập thường gặp, giải quyết những đề bài từ dễ đến khó, các phương pháp làm bài dễ nhớ giúp các con hoàn thành tốt bài thi.

Các dạng bài tập được lồng ghép theo các chủ đề trong Sách giáo khoa. Thông qua việc ôn tập, giải đề qua các phương pháp khoa học để giúp việc ôn luyện không bị nặng nề, khô khan mà vẫn đảm bảo các bạn học sinh có thể ghi nhớ kiến thức một cách nhanh nhất. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luyện thi

Scots English hiểu rằng giáo viên giảng dạy có vai trò vô cùng quan trọng giúp trẻ đạt thành tích tốt trong học tập. Giáo viên phải được đào tạo bài bản, áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp lứa tuổi và thấu hiểu tâm lý học sinh là yếu tố quyết định về chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giáo viên tham gia ôn luyện trong khóa ôn thi là những giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dạy & luyện thi. Các giáo viên có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy và vô cùng tâm huyết. 

Mô hình đào tạo 4:1 đảm bảo mỗi bạn học viên đều được quan tâm tận tình

Mô hình đào tạo 4:1 được hiểu như thế nào? Mỗi lớp học sẽ được đảm bảo về chất lượng bởi: Giáo viên giảng dạy, Ban kiểm soát chất lượng, Ban kiểm soát kết quả đào tạo và Chuyên viên tuyển sinh. Đồng thời sĩ số lớp nhỏ, tối đa chỉ 16 học viên đảm bảo sự tương tác của mỗi học viên trong lớp học.

Ôn thi tiếng Anh học kỳ
Một lớp học trong khóa ôn thi tiếng Anh học kỳ I vừa qua

Quà tặng vinh danh hấp dẫn với những học viên có thành tích xuất sắc nhất

Để khuyến khích tinh thần học tập và ôn luyện của các em học sinh, Scots English còn dành tặng những phần quà hết sức hấp dẫn cho những bạn có thành tích tốt. 

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm khóa học, vui lòng đăng ký trực tiếp chi nhánh gần nhất, liên hệ qua fanpage Scots English hoặc gọi tới số hotline 1900 25 25 75!