SCOTS ENGLISH KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ KỲ THÚ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “MY VIETNAM”

(Tuổi trẻ) – Nhằm giúp trẻ phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng mềm cần thiết cũng như có kỳ nghỉ hè ý nghĩa, đội ngũ chuyên gia giáo dục Scots English mang tới chuỗi hành trình khám phá và trải nghiệm đặc biệt mang tên “My Vietnam”.

My Vietnam Scots English
Scots English tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích cho học viên

Làm thế nào để giúp con trẻ thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ mà vẫn đảm bảo con được học thêm kiến thức, thêm kỹ năng mới trong kỳ nghỉ hè luôn là trăn trở của nhiều phụ huynh.

Thấu hiểu điều này, đội ngũ chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm của Scots English mang tới chương trình My Vietnam được thiết kế chuyên biệt dành cho 3 trình độ: 4-6 tuổi; 7-9 tuổi và 10-12 tuổi, giúp khơi dậy trong con tình yêu với lịch sử dân tộc, thêm niềm tự hào về vẻ đẹp, con người Việt Nam và nâng cao năng lực tiếng Anh.

Nhổ neo – Vượt sóng – Chinh phục

My Vietnam là một chuyến hành trình kỳ thú với môi trường học tập kết hợp trải nghiệm thực tế, truyền cho trẻ niềm đam mê với ngôn ngữ, bản lĩnh và sự tự tin.

Hành trình kỳ thú My Vietnam được chia làm 3 chặng:

– Chặng 1 mang tên Nhổ neo – Uprooting (từ 5-6 đến 31-7),

– Chặng 2 mang tên Vượt sóng – Riding the waves (từ 24-7 đến 27-7)

– Chặng 3 mang tên Chinh phục – Conquering (từ 20-6 đến 5-8).

"My Vietnam" là chương trình hè đặc biệt của Scots English với nhiều giải thưởng giá trị
“My Vietnam” là chương trình hè đặc biệt của Scots English với nhiều giải thưởng giá trị

Tại chặng 1, trẻ sẽ được hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, cảm thụ nghệ thuật, sự tự tin, làm chủ sân khấu thông qua các lớp học liên quan đến từ vựng, rạp chiếu phim, mỹ thuật, thuyết trình, quay dựng clip du lịch bằng tiếng Anh. Mỗi lớp học đều có những phương pháp giảng dạy riêng giúp trẻ phát triển tư duy phản biện và khơi gợi óc sáng tạo.

Tiếp đến chặng 2, trẻ sẽ được khám phá lịch sử – văn hóa – nghệ thuật thông qua những trải nghiệm du lịch thực tế. Qua đó sẽ bồi đắp cho các em sự hiểu biết và tình yêu với đất nước, với dân tộc để trở thành một công dân toàn cầu.

Chặng cuối cùng là cơ hội để các thí sinh thể hiện năng lực bản thân thông qua bài thi thuyết trình tiếng Anh và có cơ hội rinh về các giải thưởng hấp dẫn.

Tại chặng này, thí sinh cần vượt qua các vòng: Sơ khảo, bán kết và chung kết. Đặc biệt, đối với các thí sinh ở tỉnh thành khác ngoài Hà Nội lọt vào vòng Chung kết sẽ được Ban tổ chức tài trợ 100% chi phí lưu trú và di chuyển về Hà Nội (2N1Đ). Đây sẽ là cơ hội tốt để thí sinh có cơ hội tham quan, tìm hiểu về thủ đô – mảnh đất nghìn năm văn hiến.

Đến với My Vietnam, Scots English sẽ giúp trẻ xây dựng sự tự tin trước đám đông, sự chủ động trong học tập, bài học về tính kiên trì và xây động lực mạnh mẽ để chinh phục mục tiêu. Ngoài ra còn tạo cơ hội để các em học sinh thêm tự hào về lịch sử dân tộc, vẻ đẹp Việt Nam, từ đó dùng vốn hiểu biết của mình để mang Việt Nam đến gần hơn với bạn bè năm châu trên khắp thế giới.

Với những giá trị khác biệt, “My Vietnam” không chỉ gói gọn trong khuôn khổ của một chương trình hè, mà còn mang đậm dấu ấn của một Hệ thống giáo dục tiếng Anh có triết lý giáo dục “Lấy học viên làm trung tâm cho mọi hoạt động giảng dạy”, mang tới những giá trị tích cực cho thế hệ trẻ, góp phần làm nên một Việt Nam vững mạnh.

My Vietnam là chương trình hè được tổ chức tại 19 trung tâm thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English tại: Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng.

Đăng ký tham gia sẽ giúp con có một mùa hè trọn vẹn và có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn.
Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập website Scots English

Theo: Tuoitre.vn