Scots English – Giải pháp hoàn hảo cho người đi làm muốn học tốt tiếng anh

Với mục tiêu mang Tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với người Việt, Scots English luôn tiên phong đưa những công nghệ giáo dục và phương pháp đào tạo mới để đảm bảo hiệu quả đào tạo Tiếng Anh với từng khóa học cụ thể.
Với tiếng Anh cho người đi làm,Scots English cũng luôn tìm tòi để đưa đến những giải pháp phù hợp. Đó là phương pháp tiền trạm, phương pháp hướng nghiệp và phương pháp ôn luyện.
1. Phương pháp tiền trạm
Thấu hiểu đặc thù tâm sinh lý, điều kiện sống và học tập của người đi làm với sự bận rộn và cả sự suy giảm trí nhớ và tập trung. Càng không thể đòi hỏi sự đầu tư chuyên sâu như lứa tuổi còn đi học, Scots English đưa đến người học phương pháp tiền trạm. Với mục đích giúp người đi làm dễ dàng hơn trong việc học Tiếng Anh, phương pháp tiền trạm sẽ giúp học viên học và làm bài tập trực tuyến trước khi vào lớp trước khi tham gia các hoạt động tương tác cùng giáo viên tại lớp, dựa trên kiến thức đã chuẩn bị. Nếu học viên vì các lý do bất khả kháng không thể tham gia bài học trực tuyến, có thể làm bài trước theo chủ đề được biết

Với cách thức này, tại Mỹ  đã áp dụng thành công và mang đến hiệu quả tốt với người học.
Với cách thức này, tại Mỹ  đã áp dụng thành công và mang đến hiệu quả tốt với người học.

Scots English cũng đã giúp nhiều khóa học tiếng Anh cho người đi làm trở nên dễ dàng từ phương pháp tiền trạm.
Xét về giá trị tác động, ở góc độ học thuật, đây là một cách nhắc nhớ bài học và tạo sự chủ động cho học viên. Khi đi học ở lứa tuổi đã lớn với nhiều lo toan, bạn thường không thể tập trung và cần chia cắt thời gian làm nhiều lần mới có thể xong việc học này. Nhờ “ biết trước”, bạn sẽ hứng thú với kiến thức và tranh thủ mọi thời điểm linh hoạt để phục vụ việc học của mình. Thực tế là, tại Scots English, sau khi đưa phương pháp này vào, học viên đã yêu thích việc học Tiếng Anh hơn rất nhiều và kết quả thường rất cao. Các buổi học được thảo luận rất sôi nổi.

2. Phương pháp hướng nghiệp

Bản chất của người học khi đã đi làm thì 95% là phục vụ công việc nên Scots English hướng việc đào tạo tiếng Anh vào nghề nghiệp chuyên môn của người đi làm. Tất nhiên, trong một lớp học không thể thường xuyên tập trung được  một ngành nghề vì có thể lớp học tiếng Anh cho người đi làm ấy hội tụ nhiều học viên từ các đơn vị, chuyên môn khác nhau. Nhưng Scots English sẽ cố gắng tìm ra các điểm chung của nghề nghiệp học viên để tạo các chủ đề hướng nghiệp. Các bài học luôn gần gũi  với thực tế chuyên môn hàng ngày của người học. Bên cạnh đó là các chủ đề mang tính định hướng giúp mở rộng thêm thông tin để hỗ trợ công việc của họ. Các kĩ năng, kiến thức xã hội cũng được lồng ghép để bài học thêm phong phú.

3. Phương pháp ôn luyện

Một sự thực không thể phủ định là người đi làm không phải ai cũng nhuần nhuyễn 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Nên phương pháp ôn luyện xoay quay các kĩ năng này vẫn được Scots English tập trung kết hợp với hai phương pháp trên. Có như vậy, sau khóa học tiếng Anh cho người đi làm, học viên của Scots English mới đủ các điều kiện cơ bản và nâng cao cho công việc. Cũng dựa theo đặc thù tâm sinh lý lứa tuổi, phương pháp ôn luyện của khóa tiếng Anh cho người đi làm của Scots English được xây dựng với sự giảm thiểu các yếu tố nặng nề không cần thiết, tập trung vào mục tiêu sử dụng của người dùng Tiếng Anh thực tế với công việc. Nên các kĩ năng nghe nói đọc viết thường ở mức độ tầm trung. Nếu học viên cần và có như cầu, Scots English vẫn đào tạo tiếp lên cao và bổ trợ thêm.

Từ ba phương pháp vừa hiện đại vừa truyền thống này, các học viên theo học các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm của Scots English  đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Bạn có nhu cầu học Tiếng Anh mà bận rộn đi làm? Hãy đến Scots English để nhận ngay cơ hội nhé.