Scots English chính thức ra mắt Trại hè Song ngữ: Discover Summer in the Happy Land!

Một mùa hè hấp dẫn đang chờ đón các con tại Scots English!!!

Hãy để con có một kỳ nghỉ hè thực sự khác biệt và ý nghĩa, bằng cách tham gia Trại hè “Discover Summer in the Happy Land” một trải nghiệm học tập đa chiều được nghiên cứu và thiết kế độc đáo, mang tới cho con những kỷ niệm khó quên.

Trại hè “Discover Summer in the Happy Land” không chỉ là cơ hội để con bứt phá năng lực ngôn ngữ tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng mềm, kỹ năng sống thông qua những hoạt động trải nghiệm đầy mới mẻ và lý thú.

  •  Thời gian mở đăng ký: Bắt đầu từ 29/3/2024 đến hết 31/5/2024
  • Địa điểm: Trên toàn Hệ thống Scots English

✨ Những khác biệt độc đáo chỉ có tại Trại hè Song ngữ 2024:
✔️ Thăng hạng khả năng ngôn ngữ: Con được ôn luyện Tiếng Anh vào toàn bộ các buổi sáng trong tuần. Các bài học của con được biên soạn phong phú, độc đáo thông qua dự án cùng các chủ điểm được thiết kế riêng biệt.
✔️ Phát triển trí tuệ cảm xúc xã hội: Con thấu hiểu được cảm xúc của chính mình, người thân và những người xung quanh để từ đó con phân biệt được cảm xúc tích cực và cảm xúc tiêu cực.
✔️ Tự tin sở hữu bộ kỹ năng của công dân Thế kỷ 21: Con được tham gia lớp học kỹ năng xuyên suốt các buổi chiều, giúp con hình thành tư duy phản biện, khả năng lập luận, thuyết trình trước đám đông…để từ đó con tự tin bứt phá trong năm học mới
✔️ Bùng nổ cùng những trải nghiệm thực tế: Con có những chuyến khám phá thực tế để củng cố thêm kiến thức đã được học trên lớp đồng thời mở rộng thế giới quan sinh động

Những hoạt động hấp dẫn và bổ ích tại Scots English, chắc chắn sẽ giúp con có một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm bên bạn bè và thầy cô. Đồng thời, con chủ động, tự tin và sẵn sàng hơn cho một năm học mới đầy thử thách phía trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mùa hè tuyệt vời này để khám phá những điều thú vị tại vùng đất hạnh phúc cùng Scots English.

 

 Ba mẹ nhanh tay #inbox cho page Scots English hoặc trung tâm gần nhất để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN nhé!

Thông tin chi tiết mời ba mẹ xem tại: https://tienganh.scotsenglish.vn/summercamp2024