Scots English tưng bừng chào đón chi nhánh 29 – Scots English Sài Đồng

Niềm vui nối tiếp niềm vui, Scots English tiếp tục chào đón chi nhánh 29 gia nhập hệ thống – Scots English Sài Đồng để viết tiếp hành trình mang môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến gần hơn với các bạn nhỏ Việt Nam!

Hiểu rằng trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh sẽ là công cụ để giúp con kết nối với thế giới đa sắc màu, Scots English mong muốn có thể đồng hành cùng con chuẩn bị hành trang tốt nhất để con chủ động kiến tạo tương lai mang tầm vóc quốc tế. Điều này không chỉ gói gọn trong các bài học ngôn ngữ mà còn được nghiên cứu, kết hợp trong những bài học ngoại khóa, cuộc thi kỹ năng,… để khơi dậy trong con tình yêu học tập và truyền cảm hứng để con tự tin chinh phục ước mơ của chính mình. Những nụ cười hạnh phúc của ba mẹ và các bạn nhỏ chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc Scots English ngày một phát triển và tỏa sáng hơn nữa.
Và để đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm học tập thú vị, nơi con được “tắm” mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế với mức học phí trong “mơ”, Scots English đã chính thức có mặt tại Sài Đồng.
sayong1
Tưng bừng chào đón chi nhánh 29 gia nhập Hệ thống

 

Trong thời gian tới, Scots English sẽ tiếp tục nghiên cứu và ra mắt những mô hình học tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại và cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm học tập của con. Đặc biệt nhân dịp chào đón cơ sở mới, Scots English gửi tặng ba mẹ chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT lên đến 50% cùng bộ quà tặng độc quyền giá trị giúp con có một trải nghiệm học tập khó quên!
❣️Mời Ba Mẹ ghé thăm Scots English Sài Đồng hoặc trung tâm gần nhất để trải nghiệm những hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!
  •  Địa chỉ: Tầng 1, Lô 1, Tòa L3, Chung cư Le Grand Jardin, KĐT Sài Đồng mới, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0962267150 hoặc 02488 899 881