Scots English chào đón thành viên thứ 25 – Scots English Tây Hồ

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English vui mừng đặt thêm một dấu mốc trên chặng đường đồng hành cùng các bạn học viên, chinh phục tiếng Anh với chi nhánh mới Scots English Tây Hồ, tại địa chỉ 280 Thuỵ Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Scots English Tây Hồ là chi nhánh thứ 25 của hệ thống, với mục tiêu mang đến chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, giúp khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai cho các bạn học sinh trong khu vực.

Tại cơ sở mới này, Scots English tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang bị công nghệ dạy học tối ưu, đầy đủ tiện ích với các phòng học, phòng chức năng và khu vực sinh hoạt ngoại khóa dành cho học viên của tất cả các khóa học của Scots English.

Đây là cơ hội có 1-0-2 để con được “tắm” mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế với mức học phí trong “mơ”.

Đặc biệt, trong sự kiện tuyển sinh đầu tiên của Scots English Tây Hồ từ 22-24/3/2024 ba mẹ và bé có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng và quà tặng hấp dẫn cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị:
✔️Chú hề vặn bóng
✔️Tạo hình tranh đất sét tự khô
✔️Trổ tài đầu bếp nhí – Trang trí bánh Cupcake
✔️Đánh giá năng lực tiếng anh cùng đội ngũ Giáo viên nước ngoài uy tín
✔️Trải nghiệm chuỗi lớp học thông minh
✔️ Check in, nhận quà
✔️Khai tiệc đồ ngọt hấp dẫn

  • Địa điểm: 280 Thuỵ Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Thông tin liên hệ: 0964447665
Rất hân hạnh được chào đón sự tham gia của quý phụ huynh và các em học sinh trong sự kiện tuyển sinh của Scots English Tây Hồ.

Tay Ho 1