Scots English chào đón chi nhánh thứ 24 tại Thành phố Việt Trì – Phú Thọ

Tháng 3/2024, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English chính thức chào mừng chi nhánh số 24 – Scots English Việt Trì – Viết tiếp hành trình mang môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến với các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Thông qua mô hình “Lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy”, Scots English luôn hướng tới mục tiêu giúp các bạn học viên phát triển toàn diện về năng lực tiếng Anh, bộ kỹ năng mềm và các kiến thức khoa học xã hội khác. Từ đó các bạn học viên có thể sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và chủ động đón đầu tương lai của chính mình.

Tọa lạc tại một trong những vị trí giao thông huyết mạch, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và tân tiến, Scots English Việt Trì hứa hẹn sẽ là một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng cho các bạn nhỏ trong khu vực. Các lớp học được chuyên gia thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi sẽ giúp học viên thêm yêu thích và hào hứng trong từng tiết học. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ toàn cầu CELTA,DELTA,… Scots English Việt Trì sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Nhân dịp chào đón chi nhánh mới đi vào hoạt động, Scots English mang đến cho ba mẹ và các bạn nhỏ rất nhiều phần quà và trải nghiệm hấp dẫn, như: Lớp học thử với 100% giáo viên nước ngoài, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí… 

  • Địa chỉ: Scots English Việt Trì – Tầng 2 toà nhà Happyland, số 1606A đại lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì 
  • Hotline: 0355176386

Để cập nhật nhanh chóng những tin tức ưu đãi và hoạt động hấp dẫn, thân mời ba mẹ follow kênh fanpage chính thức của Scots English Việt Trì tại: https://www.facebook.com/Scotsviettri 

Viet tri