“My Dear Santa” – Sự kiện lớn nhất trong tháng 12 tại Scots English

Sự kiện được đón chờ nhất trong dịp lễ Giáng sinh đã chính thức được phát động với tên gọi – “My Dear Santa”. Được tổ chức trong tháng 12 – tháng cuối cùng của năm, “My Dear Santa” là cuộn phim ghi lại những cố gắng, nỗ lực của học viên trong thời gian vừa qua, khẳng định giá trị : “Học thật – Kết quả thật của Scots English Australia”.Cuộc thi “My Dear Santa” sẽ được tổ chức giữa các chi nhánh trên toàn Hệ thống Scots English Australia để tìm ra đội thắng cuộc có video sáng tạo nhất, nội dung nào đặc sắc và được nhiều PHHS ủng hộ nhất.

Cách thức tham dự:

– Giai đoạn 1: Học viên tại Scots English sẽ gửi bài dự thi theo hình thức cá nhân hoặc đội/nhóm về các cơ sở Scots English mình đang tham gia học theo chủ đề Giáng sinh. Học viên lựa chọn một trong số các kỹ năng sau để thể hiện chủ đề của chương trình: Kịch nghệ, Thuyết trình, Kể chuyện, thảo luận hội nhóm, MC, Giao tiếp với giáo viên nước ngoài, giới thiệu bản thân/ free talk,…

– Giai đoạn 2: Chi nhánh sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất của từng chi nhánh để tham gia xây dựng video vào vòng bình chọn diễn ra trên fanpage tổng Scots English Australia.

Timeline chương trình

Cách thức bình chọn

Tất cả bài dự thi của “My Dear Santa” đều được đăng trên fanpage của Scots English Australia và điểm số được tính dựa trên 50% số lượng bình chọn online trên Facebook và 50% điểm chuyên môn từ ban giám khảo.

Với điểm bình chọn

– Bước 1:  Like fanpage Scots English tổng

– Bước 2:  React video: 1 tim = 1 điểm. (Cả nhà lưu ý là thả tim nhé)

– Bước 3: Bình luận + Tag @Tên (Ít nhất 2 người) kèm hashtag #Tienganhtreem (Tag càng nhiều người càng tốt). Mỗi bình luận 2 điểm

– Bước 4:  Share Video về Wall cá nhân VÀ trong các hội nhóm – 1 share = 3 điểm.

Lưu ý: Không tính điểm cho 1 tài khoản share trùng tài khoản, trùng group TRONG 1 NGÀY. 

Với điểm chuyên môn

Hội đồng chuyên môn sẽ tính dựa theo các tiêu chí :

– Hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, học viên nói to, rõ ràng, phát âm chuẩn

– Video có nội dung hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích

– Thể hiện thông điệp rõ ràng

– Tạo được ấn tượng với khán giả

Chi nhánh Scots English nào sẽ toả sáng trong mùa Giáng Sinh này? Đừng quên theo dõi website và fanpage của Scots English để cập nhật những thông tin mới nhất từ Fanpage của chương trình nhé !