Mừng sinh nhật Scots English – Hành trình 6 năm đào tạo, ươm mầm tài năng trẻ ️

Gia nhập ngành giáo dục Việt Nam vào năm 2016, Scots English tự hào là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, có trụ sở tại Sydney – một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. Trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiếng Anh chuẩn quốc tế, góp phần đồng hành và phổ cập tiếng Anh cho thế hệ trẻ.

6 năm – một thời gian không quá dài nhưng đủ để khẳng định chất lượng đào tạo, đủ để chiếm trọn lòng tin của Quý phụ huynh và các em học sinh. Trong hành trình phát triển ấy, Scots English đã giúp hàng ngàn học viên tự tin vươn ra thế giới, sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, mang tới cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị với công nghệ hiện đại, phương pháp học độc quyền.

Sinh nhật Scots English
Nhân dịp sinh nhật Scots English dành tặng Quý phụ huynh và các em học sinh nhiều phần quà tri ân

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Scots English xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh – người đã mang những “thiên thần nhỏ” đáng yêu tới để chúng tôi có cơ hội được san sẻ yêu thương và đồng hành cùng các con trong hành trình chủ động kiến tạo tương lai. Hy vọng trong thời gian tới, Scots English tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin yêu của Quý vị.

Cuối cùng, xin kính chúc Quý phụ huynh và các em học viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,