MINIGAME “TÌM ĐƯỜNG MÊ CUNG – TRỢ GIÚP SANTA”

Đêm Noel đang tới gần nhưng Ông già Noel – Santa lại bị lạc mất chú tuần lộc. Hãy giúp Santa tìm đường đi đúng nhất đến nơi chú tuần lộc để kịp giờ phát quà cho các bạn nhỏ ngay thôi nào.

Giải thưởng

3 phần quà SIÊU GIÁ TRỊ, mỗi phần quà gồm 500.000 ĐỒNG TIỀN MẶT + BALO CAO CẤP sẽ tặng cho các bạn tìm đường đi đúng và làm đủ các bước theo quy định.
Minigame giáng sinh
Hãy giúp Ông già Noel tìm thấy chú tuần lộc trong Minigame “Tìm đường mê cung – Trợ giúp Santa”

Cách thức tham gia

  • Bước 1: Bấm “Like” fanpage Scots English
  • Bước 2: Share bài viết ở chế độ công khai kèm Hashtag #scotsenglish  #trogiupsanta  #minigame
  • Bước 3: Comment đáp án chính xác, tag 3 bạn bè cùng tham gia và để lại 1 con số may mắn trong dãy số từ 1-999

Thời gian

  • Thời gian tham dự: Từ 06/12 – hết 23:59 ngày 25/12
  • Công bố kết quả: 27/12/2022

Cách thức tính giải

–  Người chơi cần thực hiện đủ 3 bước để có cơ hội nhận giải thưởng. 
–  Scots English sẽ dùng phần mềm quay số trúng thưởng (quay số 1 lần) để tìm ra 3 người chơi thực hiện đủ các bước, có câu trả lời chính xác và có con số may mắn trùng khớp.
–  Mỗi người chơi chỉ được comment 1 lần duy nhất. 
–  Nếu có nhiều hơn 03 người chơi có dự đoán đúng, kết quả sẽ được tính cho 3 người chơi comment đầu tiên và thực hiện đủ các bước theo quy định.
–  Trong trường hợp không tìm được người chơi có số may mắn trùng khớp với con số trúng thưởng, kết quả sẽ được tính cho người chơi có con số gần chính xác nhất theo kết quả tăng dần. (Ví dụ: Kết quả 603 nhưng không có bạn nào dự đoán đúng thì người chơi dự đoán số 605 sẽ chiến thắng).
Ba mẹ và các bạn nhỏ nhanh tay tham gia Minigame “Tìm đường mê cung – Trợ giúp Santa” tại fanpage Scots English để rinh về phần quà thú vị nhân dịp Giáng sinh năm nay nhé!