Kết quả cuộc thi “Letters to Santa”

Trải qua gần một tháng phát động cuộc thi Letters to Santa, BTC Scots English nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn nhỏ. Có thể nói, mỗi bài dự thi là mỗi tác phẩm nghệ thuật được các thiên tài nhí khéo léo thể hiện. Có bạn viết thư, có bạn vẽ tranh, có bạn chụp ảnh. Dù hình thức trình bày khác nhau, nhưng thầy cô đều cảm nhận được tình cảm đặc biệt và ước mơ hồn nhiên của các con gửi tới người thân, bạn bè và ông già Noel trong mùa lễ Giáng sinh này. 

Bởi vì bài thi của các con quá xuất sắc, nên BTC và ông già Noel quyết định sẽ thay đổi cơ cấu giải thưởng và trao giải đồng hạng. Giải thưởng mà các bạn nhận được chính là 01 khóa học kỹ năng tại Scots English trị giá 5 triệu đồng và 01 phần quà đặc biệt.

BTC xin chúc mừng bạn: 

Phạm Vũ Hải Anh – Scots English Hải Phòng

Phạm Vũ Hải Anh – Một cô gái nhỏ bé nhưng trái tim thì rộng lớn vô cùng. Hải Anh ước mơ những người già cô đơn vào mùa đông sẽ gặp được người tốt bụng giúp đỡ. Chắc chắn, ước mơ nhân hậu của Hải Anh sẽ thành hiện thực con nhé!

Pham Vu Hai Anh

Phạm Vu Hai Anh – Giải đặc biệt cuộc thi Letters to Santa 

Nguyễn Văn Chiêu Quân – Scots English Thanh Hóa

Nguyễn Văn Chiêu Quân – họa sĩ nhí tài năng với nét vẽ sống động và sự chỉn chu về màu sắc.

Nguyen Van Chieu Quan

Nguyễn Văn Chiêu Quân – Giải đặc biệt cuộc thi Letters to Santa

Vũ Thị Khánh Chi – Scots English Từ Sơn

Vũ Thị Khánh Chi – Một cô bé có lòng đồng cảm sâu sắc với những đứa trẻ khuyết tật. “Con không ước mơ cho bản thân, con chỉ ước cho những mong cầu của các bạn không may mắn sẽ thành hiện thực”. Bên cạnh đó, Chi cũng rất thực tế bởi Chi muốn có nhiều tiền hơn để giúp đỡ các bạn.

Vu Thi Khanh Chi

Vũ Thị Khánh Chi – Giải đặc biệt cuộc thi Letters to Santa 

Phạm Gia Tuệ – Scots English Từ Sơn 

Phạm Gia Tuệ – nữ họa sĩ nhí với một bức tranh sáng tạo trong cách thể hiện. Chúc Gia Tuệ có một mùa Noel an lành nhé!

Pham Gia Tue

Phạm Gia Tuệ – Giải đặc biệt cuộc thi Letters to Santa

Nguyễn Hà Linh 

Nguyễn Hà Linh – Yêu nghệ thuật, yêu con chữ và một trái tim chan chứa tình thương. Ước mơ của Linh chính là một bộ lego và bố sẽ đi làm về sớm hơn để có thể chơi cùng Linh. Chắc hẳn khi bố đọc được những dòng thư này, bố sẽ sắp xếp công việc và giành thời gian bên con nhiều hơn nhé!

Nguyen Ha Linh

Nguyễn Hà Linh – Giải đặc biệt cuộc thi Letters to Santa 

Một lần nữa, ông già Noel Scots English xin chúc mừng các bạn nhỏ tài năng đạt giải thưởng cao của chương trình. Đồng thời, BTC cũng gửi lời cảm ơn đến hơn 300 bạn nhỏ đã tham gia cuộc thi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Scots English, để ông già Noel có cơ hội thực hiện ước mơ của con vào mùa Noel năm sau nhé!