Giới thiệu về scots english

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AUSTRALIA

Scots English tự hào là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia – Một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. 

Thông qua mô hình “Lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy” (Students Centered Ongoing Teaching Support), Scots English cam kết đem lại hiệu quả giáo dục tiếng Anh cao nhất cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn bộ thành viên trong đội ngũ.

SCOTS – Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động:

S – Student  – Học viên

C – Centered  – Trung tâm

O – Ongoing  –  Xuyên suốt

T – Teaching  –  Giảng dạy

S – Support  –  Hỗ trợ 

Với mục tiêu nâng tầm kỹ năng tiếng Anh và trang bị những phẩm chất cần có của một công dân hiện đại thế kỷ 21 với 5 kỹ năng: Tư duy phản biện, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư duy sáng tạo. Scots English luôn không ngừng sáng tạo để viết nên những giá trị tri thức mới góp phần cải thiện trình độ tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi bắt đầu.

Đến với Scots English, trẻ không chỉ loại bỏ được rào cản khi học tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa để tự tin bước ra Thế giới.

Scots English dẫn đầu tiếng Anh học thuật tại Việt Nam!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Scots English theo đuổi mục tiêu trở thành hệ thống đào tạo 5 sao chuẩn Quốc tế, giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển ngôn ngữ, kỹ năng và giá trị đạo đức để vươn tầm Thế giới.

Giá trị cốt lõi

– Lấy học viên làm trung tâm của mọi hoạt động.
– Đề cao tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc.
– Không ngừng học hỏi nâng cao giá trị từng ngày.

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SCOTS ENGLISH

1. Chương trình học được tổ chức kiểm định chất lượng NEAS cấp chứng nhận.

2. Đội ngũ giáo viên xuất sắc: Kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, DELTA, TEFL,…).

3. Cá nhân hóa lộ trình đào tạo và cam kết đầu ra bằng các chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ Cambridge YLE, KET/PET, IELTS…).

4. Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, đi đầu trong việc đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào trong học tập và giảng dạy.

5. Chương trình học tích hợp, giúp trẻ hoàn thiện giá trị đạo đức, tính kỷ luật phong cách người Nhật và trang bị kỹ năng để con chủ động kiến tạo tương lai.