“Global Citizens Skills 2” – Phần thưởng đặc biệt từ cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”

Khoá học “Global Citizens Skills 2” được Scots English thiết kế đặc biệt dành tặng cho 12 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng chung kết. Nếu như khóa học “Global Citizens Skills 1” ra đời nhằm tinh luyện kỹ năng thuyết trình, hùng biện và phản biện cho học viên, hoàn thiện kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm… thì khóa học “Global Citizens Skills 2” sẽ bao gồm những kiến thức và kỹ năng nâng cao, đào tạo các thí sinh thành các “chiến binh” đa năng và tinh nhuệ.

Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai – The Future Speaker 2019” đã kết thúc nhưng không thể phủ nhận sức hút lan tỏa mà nó tạo nên. Trải qua 4 vòng thi hết sức gay cấn khởi động từ đầu tháng 7 đến nay, những thí sinh nhí tài ba đã không ngừng thể hiện bản lĩnh, tài năng về ngôn ngữ và 12 thí sinh xuất sắc nhất đã may mắn nhận tấm vé bước vào “vòng chung kết”.Có thể nói, sức hút đặc biệt của Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai – The Future Speaker 2019” không chỉ dừng lại ở thử thách qua 4 vòng thi gay cấn cùng giải thưởng “khủng” hấp dẫn lên đến 200,000,000 VNĐ; điểm khiến Cuộc thi hoàn toàn nổi bật so với các cuộc thi hùng biện tranh tài khác còn là giải thưởng Khoá học “Global Citizens Skills 2″ chuẩn Quốc tế tại Scots Englis trị giá 10,000,000 VNĐ dành tặng cho 12 thí sinh đặc biệt đã xuất sắc vượt qua 100 đối thủ nặng ký để có mặt trong Vòng chung kết: Tôi tỏa sáng – Tranh tài quán quân.

Điểm đặc biệt của Khoá học GLOBAL CITIZENS SKILLS 2?

Khoá học “Global Citizens Skills 2” được Scots Englis thiết kế đặc biệt dành tặng cho 12 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng chung kết. Nếu như khóa học “Global Citizens Skills 1” ra đời nhằm tinh luyện kỹ năng thuyết trình, hùng biện và phản biện cho học viên, hoàn thiện kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm… thì khóa học “Global Citizens Skills 2” sẽ bao gồm những kiến thức và kỹ năng nâng cao, đào tạo các thí sinh thành các “chiến binh” đa năng và tinh nhuệ.

Khóa học “Global Citizens Skills 2” áp dụng phương pháp Engage Study Activate (E.S.A) – phương pháp giảng dạy Anh ngữ tiên tiến do nhà giáo dục học Jemery Harmer (tác giả của nhiều bộ giáo trình giảng dạy tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới) nghiên cứu, phát triển – mang tính tương tác cao với các hoạt động thảo luận, học qua video và hình ảnh, áp dụng luật World Scholar’s Cup, Karl Popper, Model East Asia Summit…

Phương pháp này được ứng dụng theo 3 bước: E, S, A. Trong đó, bước đầu tiên E (Engage – Dẫn nhập) – là dẫn nhập bài học về ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh cụ thể nhằm khơi gợi sự tò mò, kích thích mong muốn được khám phám, từ đó giúp học viên nhớ rõ được cấu trúc ngôn ngữ một cách tự nhiên và lâu dài.

Bước thứ 2, S (Study – Học) – học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách có hệ thống và chính xác những điểm nhấn trong các kỹ năng cụ thể như ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Bước cuối cùng A (Activate – Vận dụng), là giai đoạn học viên được áp dụng điểm ngôn ngữ này một cách sáng tạo và đa dạng thông qua những tình huống thực tiễn trong cuộc sống được giả dụ.
Đặc biệt, phương pháp này còn mang đến một trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới khi tích hợp hàng loạt hoạt động học tập sôi nổi có định hướng được lồng ghép theo hình thức: Dự án (Projects), Câu lạc bộ (Clubs), Các hoạt động tương tác (Interactive Activities) tại lớp nhằm phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt phát triển chuyên sâu kỹ năng Nghe, Nói trong các ngữ cảnh thực tế.

Xuất phát từ các dữ liệu thực tế quanh các chủ đề nóng hổi trong cuộc sống và xã hội, các chủ điểm tranh biện và thuyết trình giúp học viên sử dụng các dữ liệu “sống” một cách chủ động, giúp ích trong việc tiếp cận thực tế, học tập, nghiên cứu sau này của các em.
Chương trình đã được chuyên gia quốc tế nghiên cứu, phối hợp cùng Giám đốc học thuật của Scots Englis xây dựng, hứa hẹn sẽ đem đến những giờ học vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Tham gia Khoá học này, các học viên sẽ được chuyên gia học thuật – Head teacher của Scots Englis – thầy Dylan Gotze phân tích cụ thể điểm mạnh yếu, trau dồi và tinh luyện những kỹ năng còn thiếu, giúp các em nhỏ vững vàng trên con đường hội nhập Quốc tế.

Các thông tin chi tiết về KHÓA HỌC “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2”:

  1. Thời lượng: 4 buổi/ khoá (2h học/ buổi)
  2. Thời gian học: Chiều thứ 7 trong tháng 11.

– Buổi 1: Chiều: 14h00 – 16h00  (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Thứ 7, ngày 09/11/2019
– Buổi 2: Chiều: 14h00 – 16h00  (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Thứ 7, ngày 16/11/2019
– Buổi 3: Chiều: 14h00 – 16h00  (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Thứ 7, ngày 23/11/2019
– Buổi 4: Chiều: 14h00 – 16h00 (gồm các hoạt động bổ trợ và học) Thứ 7, ngày 30/11/2019

  1. Địa điểm:

SCOTS ENGLISH  cơ sở Trung Hòa – Nhân Chính: Tầng 6, Toà nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

  1. Đối tượng tham gia:

​12 bạn thí sinh xuất sắc trong Vòng chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” do SCOTS ENGLISH  tổ chức.

Nội dung khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2”:

–      Buổi 1: Small actions, Big results
–      Buổi 2: Connecting to Nature
–      Buổi 3: Give thanks
–      Buổi 4: Life lessons

Vào buổi học cuối cùng, các học viên sẽ được phát Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do SCOTS ENGLISH  trao tặn