CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

CHÚNG TÔI ĐẾN TỪ AUSTRALIA

Scots English Australia tự hào là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, có trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. 

Với mô hình "Lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy" (Students Centered Ongoing Teaching Support). Scots English Australia cam kết đem lại hiệu quả giáo dục tiếng Anh cao nhất cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn bộ thành viên trong đội ngũ.

Với mục tiêu nâng tầm kỹ năng tiếng Anh và trang bị những phẩm chất cần có của một công dân hiện đại thế kỉ 21 với 5 kỹ năng: Tư duy phản biện, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư duy sáng tạo. Scots English luôn không ngừng sáng tạo để viết nên những giá trị tri thức mới góp phần cải thiện trình độ tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi bắt đầu.
 
Đến với Scots English, con yêu không chỉ loại bỏ được rào cản khi học tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa để tự tin bước ra Thế giới.

Scots English dẫn đầu tiếng Anh học thuật tại Việt Nam!

CHÚNG TÔI ĐẾN TỪ AUSTRALIA
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
115

Giáo Viên Giảng Dạy

16000

Học viên theo học tại Việt Nam

15

Trung tâm tại Việt Nam

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA