CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

ƯƠM MẦM TIẾNG ANH - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG

GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, NHỮNG NỖ LỰC MÀ SCOTS ENGLISH TÍCH LŨY VÀ LAN TỎA

Ngày đăng: 2021-03-11 11:32:36

SCOTS ENGLISH – cái tên không còn mới với thị trường giáo dục tiếng Anh nhưng lại là điểm đến yêu thích của cộng đồng. Điều gì đã kết tinh nên giá trị ấy?

Có mặt tại Việt Nam khi thị trường giáo dục đã vô cùng sôi động với nhiều thương hiệu lớn và xây dựng lãnh đại tại đây rất lâu dài, SCOTS ENGLISH  đã làm được nhiều kì tích trong thời gian không dài. Đó là sự nỗ lực phi thường và là giá trị của niềm tin mà SCOTS ENGLISH  tích lũy và lan tỏa.
 

Giáo viên đồng hành cùng học viên trong mọi hoạt động


Không lấy phát triển nóng làm tiêu chí chạy đua

Lẽ hiển nhiên, với thương hiệu, việc chay đua với thời gian và các đối thủ cạnh tranh là việc làm cần thiết hàng đầu để sinh tồn. Nhưng đó chỉ là bài toán ngắn với những suy nghĩ ngắn hạn. SCOTS ENGLISH không lấy hát triển nóng làm tiêu chí chạy đua. Mỗi khi cân đối để mở điểm dạy mới trên toàn quốc, đó thực sự phải vì học viên, vì cộng đồng.

SCOTS ENGLISH ý thức sâu sắc giá trị việc học và học tiếng Anh trong sự đổi đời và làm nên những thành quả với từng học viên. Vì thế, nhất định một trung tâm tiếng Anh mang tên SCOTS ENGLISH  ra đời, phải có ý nghĩa với người học. Để sự đầu tư ấy không uổng phí. Vì thế, các trung tâm của SCOTS ENGLISH  dù đã ra đời hay sẽ ra đời luôn phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...
  • Giáo viên được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu từ Scots English College 
  • Lớp học chuyên sâu, sĩ số nhỏ và cá nhân hoá.
  • Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên tiếng Anh hàng đầu.
  • Cơ sở vật chất và không gian được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn Scots English College .
  • Học viên không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp Sáng tạo, tư duy phản biện…giúp học viên sẵn sàng thành công trong môi trường quốc tế.

 

Cơ sở vật chất và không gian được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn Scots English College 


Trong quá trình vận hành và phát triển, SCOTS ENGLISH cũng lấy học viên làm trunng tâm, đào tạo bài bản, không đốt cháy giai đoạn, không chạy theo hình thức và số lượng mà phải đảm bảo chất lượng học viên. SCOTS ENGLISH  luôn tìm cách hỗ trợ học viên một cách tốt nhất dưới nhiều hình thức kể cả trong quá trình học và khi đã kết thúc khóa học.
SCOTS ENGLISH chú trọng mở ra các khóa học tiếng Anh mọi trình độ lứa tuổi cũng là để tiếng Anh chuẩn quốc tế mà SCOTS ENGLISH  mang lại thực sự đến được với cộng đồng.


Niềm tin – gốc rễ tồn tại và phát triển

Việc số một mà hệ thống giáo dục tiếng Anh quốc tế SCOTS ENGLISH  đau đáu là niềm tin cộng đồng. Vì thế, từ chất lượng đào tạo tiếng Anh đến chăm sóc khách hàng đều không tìm mọi cách thỏa mãn các yêu cầu chính đáng từ cộng đồng. SCOTS ENGLISH xác nhận lấy niềm tin làm gốc rễ tồn tại và phát triển. Có như vậy, SCOTS ENGLISH mới thực hiện được sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến cộng đồng Việt”.Phụ huynh hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về việc học của con


Yêu học viên như yêu chính mình

Lấy con người làm trung tâm, SCOTS ENGLISH  xác định, phải thấu hiểu học viên và yêu họ như yêu chính mình. Có như vậy, sự nghiệp đào tạo tiếng Anh mới phát triển và thành công. Vì thế, SCOTS ENGLISH không ngừng đầu tư mọi mặt để mỗi học viên đến với SCOTS ENGLISH  đều hài lòng về kết quả thu được.
 

Vì thế, trong thời gian ngắn phát triển, SCOTS ENGLISH  đã có hơn 10.000 học viên cất cánh ra Thế giới.
Đó chính là giá trị mà SCOTS ENGLISH  đã làm được!

Bài viết cùng chuyên mục

icon đăng ký
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA
CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH AUSTRALIA