Đón Tết Thiếu nhi – Bé vui mê ly cùng Scots English

Chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi, cuối tuần vừa qua Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English đã tổ chức một chương trình đặc biệt dành riêng cho con em cán bộ nhân viên với rất nhiều hoạt động thú vị.

Chương trình diễn ra vào Chủ nhật ngày 28/05/2023 tại tiNiWorld (Tầng 5, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) đã đem đến cho ba mẹ và các con những trải nghiệm đầy thú vị thông qua chuỗi Minigame vận động thể chất, Hoạt náo cùng tiNiWorld, Nhảy cùng Mascot hay Hỏi đáp nhận quà,…

vui tết thiếu nhi tại tiNiWorld
Sự kiện được tổ chức tại tiNiWorl Vincom Nguyễn Chí Thanh

Sau khi được giải phóng năng lượng, bùng nổ hết cỡ với những trò chơi hấp dẫn, ba mẹ SE-ers và các con đã có những khoảng thời gian chất lượng để vui chơi, gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

DSC05963 min
Hoạt động Nhảy và giao lưu cùng Mascot nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ

Scots English mong rằng, “Đón Tết Thiếu nhi – Bé vui mê ly” sẽ là một trải nghiệm đầy rực rỡ và đáng nhớ trong hành trình trưởng thành hạnh phúc của con.

Scots English tổ chức chương trình 1.6 cho các bạn nhỏ
Bạn nhỏ thích thú đập tay cùng Scottie

Sự kiện lần này là một trong những phúc lợi đặc biệt dành riêng cho con em của CBNV Scots English – những hậu phương vững chắc và động lực to lớn – giúp ba mẹ SE-ers nỗ lực hết mình vì công việc, vì sự nghiệp ươm mầm thế hệ trẻ tại Scots English.

Đón Tết thiếu nhi - Bé vui mê ly cùng Scots English
Các bạn nhỏ hào hứng nhận quà từ Scottie

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Scots English chúc trẻ em trên toàn quốc có một Quốc tế thiếu nhi ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và người thân!